Phim Ảnh

'Vũ trụ VTV' lần đầu kết hợp với dàn nhân vật chính 'Về nhà đi con' và 'Cô gái nhà người ta'

Ngọc Trang
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình Những ngày không quên lấy đề tài gia đình, bao gồm đầy đủ các nhân vật chính từng xuất hiện trong 2 tác phẩm Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta.

Trailer phim Những ngày không quên

Những năm gần đây, khán giả đã dần quen thuộc với “vũ trụ VTV” với nhiều bộ phim truyền hình chất lượng, ý nghĩa cùng dàn diễn viên tài năng, ngày càng được nhiều người yêu thích. Vậy sẽ ra sao nếu vũ trụ này cũng giống như những vũ trụ điện ảnh đình đám trên thế giới, kết nối các nhân vật lại với nhau?

'Vũ trụ VTV' lần đầu kết hợp với dàn nhân vật chính 'Về nhà đi con' và 'Cô gái nhà người ta'.

Câu trả lời có trong phim Những ngày không quên. Mới đây, bộ phim đã được VFC giới thiệu với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật chính thuộc 2 tác phẩm truyền hình đình đám Về nhà đi conCô gái nhà người ta gồm Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSUT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, , Việt Bắc, Hương Giang,… Đặc biệt, bộ phim tình cảm gia đình còn lấy đề tài cực nóng sốt về đại dịch COVID-19 đang hoành hành trong thời gian qua.

Cụ thể, Những ngày không quên được thực hiện trong thời gian đặc biệt giữa dịch bệnh COVID-19 đang tràn ngập khắp nơi. Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá…đình trệ, hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày đã bị giới hạn. Với dàn diễn viên quen thuộc từ Cô gái nhà người ta Về nhà đi con, phim sẽ tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.

Khi dịch COVID-19 hoành hành, gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống. Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên Giỗ Tổ thì làng có người nhiễm COVID-19 đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly, ông Sơn và các con không thể về nhà. Trong khi đó, Vũ - chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc - chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid- 19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương, …

Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin fake, trốn cách ly… Nhưng quan trọng nhất, Những ngày không quên làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu. Tất cả đã được chuyển tải trong bộ phim một cách sống động.

Cô gái nhà người taVề nhà đi con là hai trong số những bộ phim truyền hình nổi bật nhất màn ảnh nhỏ trong 2 năm qua. Ngoài ra, Những ngày không quên cũng sẽ có 1 số gương mặt khách mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương,… Đây cũng là lần đầu tiên, VFC thực hiện một bộ phim dài tập kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác. Chính vì thế, chắc chắn tác phẩm mới này sẽ thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả yêu thích phim truyền hình Việt.

Phim Những ngày không quên sẽ được phát trong khung giờ 21h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 6/4/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

Tin mới nhất