Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên

Ngọc Trang
Chia sẻ

Sự trở lại của web-drama đình đám 2019 "Bố già" với nguyên dàn diễn viên chính trong phiên bản điện ảnh khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mới đây, trang cá nhân của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa chia sẻ loạt hình ảnh trong lễ khai máy bộ phim điện ảnh Bố già. Theo đó, anh được chính Trấn Thành mời làm người "cầm trịch" cho dự án chuyển thể từ web-drama đình đám từng được khán giả vô cùng yêu thích đầu năm 2020.

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 1
Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên

Cụ thể, nam đạo diễn viết:"Tui rất mê Web Drama Bố già , vì vậy khi đựơc Trấn Thành mời làm đạo diễn phim điện ảnh Bố Già tui rất bất ngờ và phấn khích , mong cả nhà sẽ ủng hộ bộ phim và mong phim sẽ thành công rực rỡ!".

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 2
Những hình ảnh trong ngày khai máy bộ phim được Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.
Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 3

Bố già là web-drama đầu tiên do Trấn Thành sản xuất kiêm diễn viên đóng chính. Nội dung phim xoay quanh ông Tư (Trấn Thành) - một tay lái xe ôm nghèo khó là lao động chính nuôi gia đình. Cả nhà 4 người sống trong một chung cư cũ, nơi quy tụ đủ dạng người với các nghề nghiệp khác nhau. Với tính tình cục cằn, bảo thủ, ông Tư lại thích lo chuyện bao đồng nên thường xuyên dính vào rắc rối. Mặc dù vậy, người cha già lại là người ngay thẳng, tốt bụng, luôn yêu thương, lo lắng cho vợ con và những người xung quanh.

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 4
Poster Bố già.

Thời điểm mới ra mắt, Bố già nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi câu chuyện gần gũi, ý nghĩa, vừa hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc, cảm động. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên từ gạo cội đến gương mặt trẻ thực lực như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Trúc Nhân, Lê Giang, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Tuấn Trần,....

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 5
Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 6

Trong những hình ảnh lễ khai máy phim Bố già được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, có thể nhìn thấy Trấn Thành xuất hiện cùng những gương mặt quen thuộc ở bản web-drama gồm NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang,... Điều này khiến khán giả dự đoán không ngoài khả năng toàn bộ dàn diễn viên trong web-drama sẽ cùng trở lại với bản điện ảnh Bố già.

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 7
Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 8

Mặt khác, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vốn là cái tên khá quen thuộc với khán giả mê điện ảnh Việt. Anh là người cầm trịch nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Hot boy nổi loạn, vòng eo 56, Khi con là nhà, Bỗng dưng muốn khóc,... Chính vì thế, cú bắt tay lần này giữa Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng khiến khán giả không khỏi háo hức mong chờ về dự án.

Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phim điện ảnh 'Bố già' của Trấn Thành: Dàn diễn viên giữ nguyên Ảnh 9
Người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi thông tin về dự án.

Mặc dù đã khai máy bộ phim nhưng phía Trấn Thành lại chưa hề tiết lộ về dự án điện ảnh đầy hứa hẹn này. Hiện tại, người hâm mộ đang nôn nóng chờ đợi thông tin chính thức về bộ phim được nam nghệ sĩ công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN