Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vu Chính bất ngờ khen Triệu Lộ Tư xinh đẹp và có diễn xuất top đầu lứa 9x

Hạ Băng
Chia sẻ

Việc Vu Chính bất ngờ khen ngợi Triệu Lộ Tư khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư không chỉ nâng cao địa vị trong giới mà còn khiến nhiều người có cái nhìn khác về diễn xuất của mình. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang là một trong những tiểu hoa nổi bật nhất lứa 95 của Cbiz. Mới đây, Vu Chính cũng bất ngờ “góp vui” khi khen ngợi Triệu Lộ Tư.

Vu Chính bất ngờ khen Triệu Lộ Tư xinh đẹp và có diễn xuất top đầu lứa 9x Ảnh 1

Theo đó mới đây, có một cư dân mạng đã bình luận dưới bài đăng của Vu Chính rằng: “Thầy Vu, anh thấy diễn xuất của Triệu Lộ Tư như thế nào? Tôi thích cô ấy lắm. Cảm thấy những bộ phim cô ấy đóng đều rất hay hơn nữa khả năng chuyển đổi cảm xúc cũng rất tốt. Nhìn cô ấy khóc mà nhiều khi tôi cũng muốn khóc theo”.

Vu Chính bất ngờ khen Triệu Lộ Tư xinh đẹp và có diễn xuất top đầu lứa 9x Ảnh 2

Trả lời câu hỏi của dân mạng này, Vu Chính cho biết: “Cô ấy rất tốt, rất xinh đẹp, diễn xuất cũng thuộc hạng nhất”. Ngay lập tức lời khen của vị biên kịch vàng dành cho Triệu Lộ Tư đã gây nhiều tranh cãi. Có ý kiến cho rằng Vu Chính chỉ đang cố tình cọ nhiệt Triệu Lộ Tư mà thôi.

Vu Chính bất ngờ khen Triệu Lộ Tư xinh đẹp và có diễn xuất top đầu lứa 9x Ảnh 3

Nhiều người cho rằng, Triệu Lộ Tư đúng là sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dễ thương và rất dễ tạo thiện cảm. Tuy nhiên, diễn xuất của cô nàng chưa thực sự tốt như lời Vu Chính khen. Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất của Triệu Lộ Tư, thế nhưng vẫn có những chỗ cô nàng thể hiện còn kém xa so với “hạng nhất”.

Trước khi nổi tiếng như hiệu tại, Triệu Lộ Tư từng trở thành nữ phụ trong bộ phim Phượng Tù Hoàng do Vu Chính cầm trịch. Trong bộ phim này, nàng tiểu Hoa vào vai Mã Tuyết Vân – đây được xem là vai phản diện cực ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của nàng mỹ nhân 9x này.

Vu Chính bất ngờ khen Triệu Lộ Tư xinh đẹp và có diễn xuất top đầu lứa 9x Ảnh 4

Sau Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư tiếp tục tham gia vào dự án phim Vụng Trộm Không Thể Giấu. Bước đầu, loạt tạo hình nữ chính Tang Trĩ của cô nàng trong phim nhận phải vô số lời chê bai. Tuy nhiên, không ít người vẫn kỳ vọng rằng nàng tiểu hoa sẽ tiếp tục lập kỳ tích như Tinh Hán Xán Lạn trước đó.

Xem thêm: Duyên Kiếp: Lưu Phan trả thù gia đình Thúy tan nhã nát cửa, bà Phú là mục tiêu tiếp theo

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN