Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Voice 4' tập cuối: Hành trình truy bắt kẻ sát nhân chính thức khép lại, series sẽ có thêm phần 5?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Tập cuối của "Voice 4" đã kết thúc nhưng những câu hỏi về nữ chính Kang Kwon Joo đã khiến nhiều khán giả mong chờ về một phần mới đầy hứa hẹn.

Sau khoảng thời gian truy bắt, cuối cùng đội Golden Time đã tóm sống được Dong Bang Min. Nhưng tiếc rằng, hắn ta vịn cớ mình bị rối loạn đa nhân cách nên nói rằng bản thân không nhớ việc mình đã giết người.

Xem thêm: Top 10 nam bác sĩ điển trai nhất phim Hàn: Ji Sung lạnh lùng, 'chú chân dài' đáng yêu hết phần thiên hạ

Khi biết cháu mình bị bắt vì tội giết người, Dong Bang Hyun Yeob đổ hết tội cho Dong Bang Min. Nhưng nào ngờ, anh ta đã uy hiếp lại ông nội với những tội ác xưa nay mà lão đã làm. Từ hành hạ người làng So Rang và bố của Dong Bang Min cho đến chết, ra tay sát hại mẹ của cảnh sát Jo vì bà đã lỡ nhìn thấy những tội ác mà ông ta đã làm, không gì mà lão trưởng làng lại không làm được.

Chưa kể, Hyun Yeob còn cưỡng hiếp mẹ Dong Bang Min và sinh ra anh. Nói cách khác, ông nội hiện tại của Dong Bang Min là bố ruột của anh. 

Trong tập cuối, hồ sơ bệnh án của Dong Bang Min được tiết lộ. Anh ta đã bị rối loạn đa nhân cách ngay từ nhỏ. Thực chất, anh ta đã cố tình tạo ra những nhân cách khác nhau để phục tùng Hyun Yeob vì sợ rằng mình cũng sẽ chết thảm như những người trước.

Sau khi bị Bang Min làm bị thương, cô Go (người hầu của Hyun Yeob) cũng tiết lộ cho cảnh sát về những tội ác của ông ta. Lừa đảo tiền, tẩy não người dân bằng cỏ Fimo, đóng giả thần Su Gang để làm chuyện không tốt với các cô gái,...Ông ta quả là một người đáng sợ và ghê tởm.

Xem thêm: 5 nhân vật phản diện trong năm 2021 khiến khán giả không thể ghét bỏ: Song Jong Ki chiếm trọn tình cảm

Với sự cứng đầu và giả ngốc của Dong Bang Min, cảnh sát đã chấp nhận việc cho anh ta vào viện tâm thần. Sau đó, họ dàn dựng cảnh để Dong Bang Min thoát ra ngoài, từ đó, dễ dàng lôi tên sát nhân lộ diện.

Khi đã tạm thời được tự do, hắn ta đã tìm đến bố mình, đưa ông ta đến Viện nhi đồng F đã bị bỏ hoang và muốn tiễn ông ta sang thế giới bên kia.

Tại đây, cảnh sát Kang đã nhớ được những chuyện quá khứ. Cô và Dong Bang Min từng là những đứa trẻ được đưa tới Viện nhi đồng này. Thậm chí hai người còn chạy trốn trước sự kiểm soát của một người phụ nữ lạ mặt.

Khi cảnh sát và Dong Bang Min chạm mặt, họ đã có một cuộc đấu súng nảy lửa. Các nhân cách của Dong Bang Min cứ thế mà hiện ra và được cảnh sát ghi hình lại. Từ đây, hắn ta chính thức trở thành tội phạm và bị bắt giam.

Tưởng rằng Voice 4 sẽ kết thúc trong êm đẹp nhưng cảnh sát Kang đã bỏ lại mọi thứ, lên xe với một người phụ nữ lạ mặt để tìm hiểu về khả năng thính lực vượt trội của mình. Trước đó, Dong Bang Min cũng cảnh cáo cô về việc sẽ có những người đến đoạt lấy đôi tai của Kang Kwon Joo.

Phần 4 của chuỗi series trinh thám Voice đã khép lại sau khi sát nhân hàng loạt Dong Bang Min phải trả giá. Nhưng những điều bí ẩn xoay quanh câu chuyện về đôi tai của cảnh sát Kang vẫn còn đang được bỏ ngỏ? Phải chăng phần 5 của bộ phim sẽ là câu trả lời thỏa mãn và đầy đủ nhất chăng?

Xem thêm: Những nam diễn viên Kbiz được mệnh danh là người chồng quốc dân: Ji Sung gần như hoàn hảo

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN