Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Voice 4' tập 1-2: Khóc thét với loạt vụ án mạng đẫm máu và ghê rợn gắn mác 19+

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Một trong những chuỗi series trinh thám tội phạm hay nhất của Hàn Quốc mang tên "Voice" đã quay trở lại với phần 4.

Voice 4 (Âm thanh tội phạm phần 4) đã mở đầu khi kể về sự thành công của nhóm cảnh sát Golden Time do Kang Kwon Joo đứng đầu với khả năng phá án bằng giọng nói.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô thường xuyên gặp phải ác mộng kì quặc về người phụ nữ đang cùng đồng bọn thường xuyên lộng hành gây án. Đúng như báo mộng, chúng đã liên tục gửi những mail báo hiệu giết người cho cảnh sát Kang. Đến khi cô nàng suy luận ra được thì cũng là lúc bọn chúng đã hành động xong.

Đối tượng mà chúng nhắm đến là những đứa trẻ vị thành niên có bất mãn với gia đình. Những đứa trẻ bị tra tấn tinh thần đến mức bắt trói ông bà, bố mẹ để thực hiện những hành vi bạo lực. Nếu chúng thực hiện không đến nơi đến chốn, Hội quỷ gồm một người phụ nữ, một gã hề, một người đàn ông sẽ đến tận nhà và sát hại cả gia đình chúng.

Một trong những khó khăn nhất của đội cảnh sát chính là việc kẻ cầm đầu Hội quỷ là một người phụ nữ có gương mặt và khả năng thính lực hệt như cảnh sát Kang. Điều này khiến nữ cảnh sát không thể tìm ra manh mối và các vụ án mạng cứ thế liên tiếp đã xảy ra trong vô vọng.

Trong những tập đầu tiên, chàng cảnh sát Derek người Mỹ gốc Hàn (tên tiếng Hàn là Jo Seung Ho) đã có dịp đến Hàn Quốc thực hiện nhiệm vụ. Anh được biết đến là một người có kiến thức về y khoa cùng võ nghệ cực kì cao cường.

Trong khi anh đang làm nhiệm vụ thì em gái của là Lisa đã vướng vào một vụ án mạng bất đắc dĩ. Vì tò mò nên cô đã vô tình chứng kiến cảnh Hội quỷ đang tàn sát dã man một gia đình. Và cái kết cho sự tò mò chính là em gái phải bỏ mạng ngay bãi rác với những chiếc dây đèn Giáng sinh được quấn chặt quanh người.

Trong hành trình đi tìm nhân chứng và tội phạm, cảnh sát Kang và cảnh sát Jo đã có cơ hội gặp nhau. Tuy nhiên, cảnh sát Jo vô cùng khó chịu với Kang Kwon Joo bởi cô là người khiến anh gặp khó khăn trong lúc truy bắt tội phạm. Thậm chí, ngay sau đó, ảnh nghi phạm lộ diện là người phụ nữ có gương mặt giống hệt cô càng làm Derek thêm nghi ngờ.

Nhưng với phân tích rằng người phụ nữ đó đã sử dụng công nghệ hóa trang 3D cùng chứng cớ ngoại phạm mà Kwon Joo có được đã khiến Derek tạm nguôi cơn giận. Và thế là cả hai đã bình tĩnh, quyết định cùng nhau hợp tác để tìm ra kẻ chủ mưu. Từ đây, hành trình phá án của hai vị cảnh sát tài năng chính thức bắt đầu.

Liệu rằng những manh mối về Hội quỷ sẽ được tiết lộ ở tập sau? Cùng đón xem tập tiếp theo Voice 4 trên tvN vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN