Phim Ảnh

Vợ diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng đánh dấu chủ quyền sau khi phải nhận hàng loạt bình luận kém duyên

Bình Thanh
Chia sẻ

Động thái đầy bất ngờ của vợ Huỳnh Anh khiến cư dân mạng thích thú.

Cuối tháng 11/2020, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ hé lộ chuyện tình cảm với MC Bạch Lan Phương. Sau một thời gian quen nhau, Huỳnh Anh chính thức cầu hôn Bạch Lan Phương vào 30/1/2021. Khi sánh bước với Huỳnh Anh, nữ MC trẻ trung không kém bạn trai dù hơn anh 6 tuổi. Và rồi tới ngày 25/4 vừa qua, Huỳnh Anh và bạn gái MC bất ngờ thông báo đã chính thức đăng ký kết hôn, đánh dấu một cột mốc mới trong mối quan hệ tình cảm của cả hai. 

Vợ diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng đánh dấu chủ quyền sau khi phải nhận hàng loạt bình luận kém duyên Ảnh 1

Sau khi thông báo tin vui tới cộng đồng mạng, nữ MC Bạch Lan Phương đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh mới nhất của bản thân. Cô nàng cũng chia sẻ cùng dòng trạng thái tiết lộ phản ứng của nam diễn viên Huỳnh Anh đối với cách ăn mặc của vợ: "Trang phục của người có chồng. Cứ kín cổng cao tường như này là chồng em vui lắm"

Vợ diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng đánh dấu chủ quyền sau khi phải nhận hàng loạt bình luận kém duyên Ảnh 2

Đây vừa là hành động thể hiện tình cảm gắn kết của cặp đôi Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương, vừa là động thái ngầm đánh dấu chủ quyền của vợ nam diễn viên khi phải nhận nhiều bình luận ác ý trên mạng xã hội. Trên mạng xã hội, MC Bạch Lan Phương vấp phải những ý kiến tiêu cực về chuyện tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh. Cô bày tỏ: “Tôi gặp những bình luận thiếu tinh tế về mình nhiều không kể siết, gần như mỗi ngày. Nếu tôi suy nghĩ quá nhiều chắc khó tồn tại được. Nhưng tôi dần chấp nhận cuộc sống là sự đa dạng về các nhóm người với cách hành xử khác nhau. Tôi đối diện với những năng lượng tiêu cực ấy bằng sự im lặng hoặc bằng thái độ bình tĩnh và nhẹ nhàng hơn."

Vợ diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng đánh dấu chủ quyền sau khi phải nhận hàng loạt bình luận kém duyên Ảnh 3

Lý do dẫn tới sự công kích này chính là vì mối tình lâu năm của Huỳnh Anh với bạn gái cũ trong quá khứ. Năm 2014, diễn viên Huỳnh Anh và MC Hoàng Oanh công khai mối quan hệ tình cảm. Trong thời gian yêu nhau, cả hai nhận được nhiều sự chú ý của công chúng bởi sự nổi tiếng và mối tình ngọt ngào. Tới 2017, Huỳnh Anh bất ngờ thừa nhận chia tay với bạn gái. Tin tức này ngay sau đó khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Đây cũng chính là lý do khiến mối tình của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất