Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bộ phim Misaeng' phiên bản Trung với tên 'Vinh Quang Bình Phàm' cùng sự trở lại của Triệu Hựu Đình sẽ phát sóng vào tháng 9

Yuu
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình Vinh Quang Bình Phàm đang chuẩn bị phát sóng tại hai đài Chiết Giang và Đông Phương và độc quyền chiếu mạng trên Youku do các diễn viên nổi tiếng như Triệu Hữu Đình, Bạch Kính Đình và Kiều Hân tham gia, bộ phim này được xem là đáng trông chờ nhất của mùa phim tháng 9.

Bộ phim Vinh Quang Bình Phàm được chuyển thể từ truyện tranh Hàn Quốc nổi tiếng tên Misaeng

Vinh Quang Bình Phàm là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc tên Misaeng của tác giả Yoon Tae Ho năm 2012 và bộ truyện này cũng đã được phía đoàn lam phim Hàn Quốc tạo dựng lại thành phim cùng tựa đề với sự tham gia của diễn viên Im Si Wan, Lee Sung Min, Kang Sora, dựa vào bộ phim này mà cả ba nhân vật chính đều trở nên nổi tiếng và là bộ phim  hiện tượng của truyền hình Hàn Quốc năm 2014. 

Bộ phim Misaeng được cho là hiện tượng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2014

Không chỉ ở Hàn Quốc mà Misaeng còn được phía bên Nhật Bản làm lại vào năm 2016 do nam ca sĩ, diễn viên Nakajima Yuto vai chính có tên là HOPE: Kitai Zero no Shinnyu Shain nhưng trong suốt thời gian phát sóng bộ phim không nhận được sự yêu mến và chú ý của khán giả.

nhưng phiên bản Nhật Bản lại không gây được ấn tượng lớn

Và phiên bản mới Trung Quốc mới lần này tên Vinh Quang Bình Phàm có sự xuất hiện của các diễn viên nổi tiếng như Triệu Hựu Đình, Bạch Kính Đình và Kiều Hân, Ngụy Đại Huân,... Bộ phim khi vừa khai máy được vài tháng đã chính thức đăng bản trailer của bộ phim vào năm 2018, từ trailer có thể thấy được tạo hình, gương mặt Bạch Kính Đình vô cùng phù hợp, cậu thư sinh nho nhã, tự ti nhưng cố gắng cùng với sự xuất hiện của diễn viên thực lực Triệu Hựu Đình càng khiến bộ phim sống động hơn. 

Diễn viên Triệu Hựu Đình
Diễn viên Bạch Kính Đình
Diễn viên Kiều Hân
Diễn viên Ngụy Đại Huân

Bộ phim chủ chốt xoay quanh hai nhân vật chính do Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình đóng, một Trưởng Phòng khó tính, nóng nảy nhưng rất quan tâm, chăm lo nhân viên của mình và một cậu trai trẻ không có tấm bằng Đại học, không kinh nghiệm văn phòng nhưng lại được lọt vào công ty lớn với đầy áp lực và chịu đựng nhiều ánh mắt khinh thường của những người xung quanh. 

Bộ phim Vinh Quang Bình Phàm truyền tải nhiều ý nghĩa trong cuộc sống và những hình ảnh đi làm hằng ngày phải trải qua, chính vì vậy bộ phim được khán giả và fan kì vọng nhất trong đợt phát sóng tháng 9 này và mong bộ phim được thành công vang dội như Xứ sở Kim chi.

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN