Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Vincenzo' tung poster cực ngầu nhưng hình tượng của Song Joong Ki vẫn bị chê một màu

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Bom tấn truyền hình "Vincenzo" sắp ra mắt, tiếp tục giới thiệu poster của các diễn viên chính như Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin, TaecYeon. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé!

Sau hai teaser đầu tiên nhá hàng những phân đoạn hấp dẫn thì ekip truyền thông của bom tấn Vincenzo, dự án với sự tham gia của Song Joong Ki, đã tiếp tục tung thêm poster tạo hình các nhân vật. Loạt ảnh được chụp theo phong cách hình đen trắng, bí ẩn khiến khán giả vô cùng tò mò và háo hức chờ đợi ngày phim chính thức lên sóng.

Vincenzo là câu chuyện về Vincenzo Casano một luật sư kiêm mafia Ý, người đã quyết định trở về Hàn Quốc sau sự phản bội với tổ chức. Tại đây Vincenzo có cuộc gặp định mệnh với cô nàng luật sư Hong Cha Young, người sẽ cùng anh chàng tham gia vào việc trừng trị kẻ xấu. Vincenzo xây dựng nhân vật trung tâm theo hướng phản anh hùng, tức những người hùng bóng tối dùng cái ác để áp chế lại cái ác khác. 

Song Joong Ki hóa thân thành Vincenzo Casano một mafia tàn nhẫn với cái đầu lạnh. Anh là một nhà đàm phán xuất sắc và là người theo chủ nghĩa trả thù quyết liệt. Đối mặt với bọn tội phạm Vincenzo tường xử lý họ theo cách của riêng mình. 

Tạo hình của Song Joong Ki được so sánh là không có nhiều khác biệt với nhân vật quân nhân trước đây của anh trong Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn vô cùng háo hức chờ đợi sự thay đổi trong diễn xuất của anh chàng với một kịch bản hấp dẫn như thế này. 

Jeon Yeo Bin vào vai Hong Cha Young, cô nàng luật sư độc đoán điên cuồng với tham vọng chiến thắng mãnh liệt. Hong Cha Young đã sử dụng mọi biện pháp để giành chiến thắng và duy trì vị trí ưu tú của mình ở công ty luật. Với lý tưởng có phần giống nhau, cô trở thành thành viên liên minh vững chắc với Vincenzo. 

Ok Taecyeon đảm nhận vai diễn Jang Joon Woo, luật sư thực tập của một chính trị gia. Joon Woo được xây dựng là một anh chàng ngây thơ và cần cù với công việc. Jang Joon Woo là người luôn trung thành hướng về Hong Cha Young. Tuýp nhân vật sẽ gây cản trở cho Vincenzo và tạo nên tam giác tình yêu giữa ba nhân vật chính.

 Các nhân vật khác bao gồm:

Vincenzo sẽ chính thức lên sóng vào 20/02/2021 trên kênh tvN sau khi Mr. Queen kết thúc và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

BÌNH LUẬN