Phim Ảnh

Sau loạt hint hẹn hò, Việt Anh và Quỳnh Nga hội ngộ trong phim mới, có cả Lã Thanh Huyền tham gia

Hướng Dương
Chia sẻ

Lễ khai máy phim truyền hình mới có Quỳnh Nga, Việt Anh và Lã Thanh Huyền tham gia.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh đã đăng tải bài viết: "Khai máy đúng ngày Rằm, tên phim cũng rất Phong Thuỷ, đầy Hỷ sự: Về chung 1 nhà , người khai máy thì nổi tiếng về mát vía. Nói chung là hết nước chấm". Theo đó bộ phim lần này có tựa đề khá hấp dẫn Về chung một nhà

Như vậy sau bộ phim Hướng dương ngược nắng Việt Anh đã chính thức trở lại đường đua để dốc 100% năng suất cho phim truyền hình mới. Trong loạt ảnh của ngày khai máy, khán giả sẽ nhìn thấy những gương mặt quen thuộc như Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân,.... Quả là một dự án đáng được mong chờ bởi sự góp mặt của dàn sao "khủng", toàn những nhân vật lão làng của VFC. 

Trước đó nữ diễn viên Quỳnh Nga cũng chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Lễ khai máy đoàn phim...", cùng loạt ảnh với các diễn viên tham gia trong phim. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Nga sau vai "tiểu tam" trong Về nhà đi con

Đáng nói bên cạnh những lời chúc mừng đoàn phim quay phim thuận lợi, phim sẽ thành công khi lên sóng, quá trình quay thuận buồn xuôi gió thì netizen không khỏi xôn xao khi thấy Quỳnh Nga và Việt Anh hợp tác chung. Trước đó cặp đôi này để lộ khá nhiều hint hẹn hò, thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội khiến cư dân mạng nghi ngờ. Nhiều người đã tích cực đẩy thuyền Việt Anh và Quỳnh Nga trở thành một cặp đôi thật sự bởi họ trông khá đẹp đôi.

Việt Anh và Quỳnh Nga được netizen đẩy thuyền cực mạnh

Ngoài cặp đôi có khả năng đang hẹn hò là Việt Anh và Quỳnh Nga, dự án mới của VFC còn có sự tham gia của diễn viên Lã Thanh Huyền. Có thể nhiều khán giả đã biết Việt Anh, Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền là bộ ba chơi chung rất thân thiết trong làng giải trí, có thể nói là hội bạn thân quyền lực vừa có sắc vừa giàu có. Có thể thấy sự góp mặt của bộ ba này ngay lập tức đã khiến cư dân mạng cảm thấy háo hức chờ đợi dự án mới. Bên cạnh đó chồng cũ của Thu Quỳnh - nam diễn viên Chí Nhân cũng là mảnh ghép quan trọng trong phim.

Chúc đoàn phim quay phim thuận lợi và sớm có thể lên sóng khán giả truyền hình.

Xem thêm: Hội tình cũ trơ trẽn nhất màn ảnh Việt: Phương Oanh, Thu Quỳnh từng bị 'ghét cay ghét đắng' vì vai này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất