Phim Ảnh

Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò quá rõ ràng, Vbiz sắp có tin vui lớn

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả soi thêm nhiều bằng chứng hẹn hò của Việt Anh và Quỳnh Kool, có vẻ như 'thuyền' sắp cập bến.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao tin đồn Việt Anh và Quỳnh Kool đang bí mật hẹn hò. Vụ việc bắt nguồn từ khoảnh khắc thân mật của cặp đôi được chính chủ chia sẻ lên trang cá nhân, chưa kể, cả hai còn mặc đồ giống hệt nhau. Dù 2 diễn viên chưa lên tiếng phủ nhận hay đính chính tin đồn, song cư dân mạng khắp nơi đã đặt ra nhiều giả thiết về mối quan hệ của cả hai. Mới đây, netizen tiếp tục soi được bằng chứng hẹn hò của Quỳnh Kool và đàn anh, thông qua bài đăng của một đồng nghiệp thân thiết.

Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò quá rõ ràng, Vbiz sắp có tin vui lớn Ảnh 1
Việt Anh và Quỳnh Kool lộ bằng chứng hẹn hò quá rõ ràng, Vbiz sắp có tin vui lớn Ảnh 2
Netizen soi được, trong hầu hết các ảnh tập thể, Quỳnh Kool và Việt Anh đều đứng cạnh nhau.

Cụ thể, những ngày qua, Quỳnh Kool, Việt Anh cùng hội bạn thân gồm: Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, B Trần, Thanh Vân Hugo,... đang có chuyến du lịch thú vị tại Trung Quốc. Những khoảnh khắc đẹp xuyên suốt chuyến đi đã được các diễn viên chia sẻ đều đặn lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn.

Sáng 5/4, “bà hoàng kim cương” Lã Thanh Huyền gây chú ý khi “xả” loạt ảnh cả nhóm đang diện trang phục truyền thống của nước bạn. Xuyên suốt bộ ảnh, dân tình tinh ý phát hiện, Quỳnh Kool và Việt Anh “dính nhau như sam”, lúc nào cũng đứng cạnh đối phương. Đáng chú ý hơn, trang phục truyền thống mà cả hai mặc có cùng một tone màu nâu đen, trông giống hệt đồ đôi, trong khi các đồng nghiệp khác chọn diện màu vàng, màu hồng tươi sáng. Phụ kiện mà cặp đôi sử dụng cũng y chang nhau.

Trên các diễn đàn mạng, sau khi xâu chuỗi những bằng chứng nói trên, khán giả càng thêm vững tay “chèo thuyền” Việt Anh và Quỳnh Kool. Nhiều người quả quyết rằng, cặp đôi thực sự đang hẹn hò, Vbiz sắp có tin vui lớn. Tuy nhiên, không ít người lại cảm thấy chuyện không có gì to tác, 2 người bạn thân mặc đồ giống nhau là rất bình thường. Hiện, bộ ảnh mới của dàn sao đình đám “vũ trụ VTV” vẫn đang nhận được sự chú ý lớn.

Xem thêm tại: Diễn Viên LÊ GIANG: "Con Tôi Cấm Đoán 100% Tôi Không Được Lấy Chồng"

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất