Phim Ảnh

Những cảnh hôn 'bỏng mắt' của Việt Anh: Cảnh dài một phút với Bảo Thanh, Quỳnh Nga là cảm xúc nhất

Bình Thanh
Chia sẻ

'Ông hoàng cảnh hôn' gọi tên Việt Anh.

Có thể nói diễn viên Việt Anh là nam diễn viên có nhiều cảnh hôn bậc nhất màn ảnh Việt. Các mỹ nhân màn ảnh như: Quỳnh Nga, Lương Thu Trang, Lã Thanh Huyền... đều đã có những màn kết hợp "nóng bỏng tay" với Việt Anh trên phim truyền hình. Mỗi nụ hôn của anh và các nữ diễn viên trên phim đều gây chú ý và để lại dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Những cảnh hôn 'bỏng mắt' của Việt Anh: Cảnh hôn dài một phút với Bảo Thanh, Quỳnh Nga là có cảm xúc nhất Ảnh 1

Nụ hôn đầy cảm xúc với Quỳnh Nga trong Sinh Tử

Việt Anh và Quỳnh Nga từng vào vai tình nhân trong phim Sinh tử và có khá nhiều cảnh nóng bỏng. Cũng sau bộ phim này, Quỳnh Nga và Việt Anh vướng nhiều tin đồn hẹn hò. Mặc dù sau đó cả hai lên tiếng khẳng định mối quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết nhưng sự nghi ngờ của khán giả vẫn chưa hề dừng lại. Cũng bởi đã quen biết từ lâu nên Quỳnh Nga và Việt Anh gặp phải nhiều tình huống dở khóc, dở cười khi đóng cảnh hôn.  

Những cảnh hôn 'bỏng mắt' của Việt Anh: Cảnh hôn dài một phút với Bảo Thanh, Quỳnh Nga là có cảm xúc nhất Ảnh 2

Phân đoạn tình cảm gây chú ý của Việt Anh (vai Mai Hồng Vũ) trong phim Sinh tử với Quỳnh Nga (vai Quỳnh Trinh) ở tập 45. Cụ thể, khi thấy bà chủ nhà hàng xuất hiện với bộ trang phục ôm sát đầy gợi cảm khiến Mai Hồng Vũ không kìm lòng. Anh lao vào hôn hoa khôi trong khi cô chống cự yếu ớt. Trước đó, khi chia sẻ về phân đoạn này, đoàn phim cho biết hai diễn viên phải thực hiện đến 4 lần để có thể quay đủ các góc diễn tả sắc nét nhất.

Những cảnh hôn 'bỏng mắt' của Việt Anh: Cảnh hôn dài một phút với Bảo Thanh, Quỳnh Nga là có cảm xúc nhất Ảnh 3

Cảnh hôn dài nhất của Việt Anh là với Bảo Thanh trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

Có thể nói bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã tạo tiếng vang rất lớn trong công chúng. Đặc biệt đây cũng là bộ phim đưa Bảo Thanh đến gần hơn với khán giả. Dù đã lập gia đình nhưng nữ diễn viên không ngần ngại đóng những cảnh tình cảm với Anh Dũng (vai Thanh) và Việt Anh (vai Sơn).

Những cảnh hôn 'bỏng mắt' của Việt Anh: Cảnh hôn dài một phút với Bảo Thanh, Quỳnh Nga là có cảm xúc nhất Ảnh 4

Đặc biệt ở tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng, Việt Anh và Bảo Thanh đã có cảnh hôn kéo dài 1 phút. Cụ thể, sau khi hai nhân vật thổ lộ tình cảm thực sự dành cho nhau, cả hai đã trao nhau một nụ hôn ngọt lịm kéo dài hơn 1 phút. Khung cảnh lãng mạn cùng cảm xúc trong lúc đóng cảnh hôn với Bảo Thanh cũng là kỷ niệm đáng nhớ đối với Việt Anh. 

Có những cảnh hôn rất "khác" với Thanh Bi trong Người Phán Xử

Ngay từ những tập phim đầu, Người phán xử đã chiêu đãi khán giả bằng nhiều cảnh nóng của Phan Hải (Việt Anh thủ vai) và Vân Điệp (hotgirl Thanh Bi) thủ vai. Thanh Bi đã biết là sẽ có rất nhiều cảnh nóng ngay từ khi nhận kịch bản. Thế nhưng cô cho rằng, những cảnh nóng này đều là thể hiện tình yêu của Diệp Vân với Phan Hải. Ngay cảnh đầu tiên, Thanh Bi và Việt Anh đã phải thực hiện phân đoạn nóng bỏng và mỗi cảnh hôn, cả hai diễn viên phải diễn đi diễn lại tới cả chục lần.

Những cảnh hôn 'bỏng mắt' của Việt Anh: Cảnh hôn dài một phút với Bảo Thanh, Quỳnh Nga là có cảm xúc nhất Ảnh 5

Những cảnh hôn của Thanh Bi và Việt Anh trong phim được đánh giá là quá trần trụi nhưng đúng bản chất của một thiếu gia giang hồ và nhân tình là gái làng chơi. Sau đó không lâu Người phán xử tiền truyện ra mắt, Phan Hải và Vân Điệp lại tiếp tục có nhiều cảnh nóng cả ở hồ bơi lẫn trên giường khiến khán giả phải đỏ mặt.

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất