Phim Ảnh

Phim Ảnh

Việt Anh phản ứng 'cực gắt' khi Doãn Quốc Đam bị khán giả chê bai ngoại hình

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Doãn Quốc Đam vừa chia sẻ câu chuyện 'dở khóc dở cười' tại một lễ trao giải mới đây, Việt Anh cũng vào góp vui với đàn em.

Mới đây, Doãn Quốc Đam chia sẻ mình bị khán giả chê bai về ngoại hình trong lúc tham gia một lễ trao giải về diễn xuất. Khi lắng nghe câu chuyện dở khóc dở cười này, nam diễn viên Việt Anh đã vào động viên nhưng lại bị Doãn Quốc Đam "bắt lỗi" vì giọng điệu có phần gắt gỏng của đàn anh.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Doãn Quốc Đam cho biết anh phát hiện một bài đăng gây hiểu lầm về mình trong một nhóm công khai có tên: FC Doãn Quốc Đam. Theo đó, một khán giả đã nhắc đến ngoại hình của nam diễn viên tại lễ trao giải về phim ảnh gần đây và cho biết: "Hôm nhìn thấy Doãn Quốc Đam lên nhận giải, mình thấy bạn trông không được sáng sủa như mọi người, tự nhiên thấy mất hết sự trân trọng".

Việt Anh phản ứng 'cực gắt' khi Doãn Quốc Đam bị khán giả chê bai ngoại hình Ảnh 1

Ở phần bình luận, khán giả này còn thắc mắc rằng: "Sao bạn ấy phải che đậy kín mít như người có lỗi vậy. Là bạn không tự tin hay bạn coi thường mọi người nhỉ?".

Nguyên văn bài đăng của khán giả đã được Doãn Quốc Đam chụp màn hình và chia sẻ lên trang cá nhân. Theo đó, anh muốn giải thích với công chúng rằng mình không hề che đậy mặt mũi gì cả, chính bản thân anh cũng cảm thấy khó hiểu vì lời chê bai nặng nề này của khán giả.

Việt Anh phản ứng 'cực gắt' khi Doãn Quốc Đam bị khán giả chê bai ngoại hình Ảnh 2
Công chúng dự đoán lễ trao giải được nhắc đến chính là Cánh Diều 2022.

Được biết, cả Doãn Quốc Đam và người đăng bài đều không nhắc đến tên sự kiện phim ảnh nói trên. Tuy nhiên, khán giả dự đoán rằng anh đang nói đến giải thưởng Cánh Diều 2022 được tổ chức vào giữa tháng 9 vừa qua. 

Lúc đó, Doãn Quốc Đam gây chú ý khi diện trang phục khá kín đáo trên thảm đỏ và cả lúc diễn ra phần lễ. Anh mặc vest, đội mũ trắng, đeo kín râm khiến tổng thể nam diễn viên trông khá bí ẩn. Nhưng thời điểm đó, không ai lên tiếng chê bai gì về ngoài hình Doãn Quốc Đam, thậm chí còn dành lời khen cho sự độc đáo của "outfit" của nam diễn viên.

Việt Anh phản ứng 'cực gắt' khi Doãn Quốc Đam bị khán giả chê bai ngoại hình Ảnh 3
Doãn Quốc Đam và Lan Phương tại giải Cánh Diều 2022.
Việt Anh phản ứng 'cực gắt' khi Doãn Quốc Đam bị khán giả chê bai ngoại hình Ảnh 4
Doãn Quốc Đam (ngoài cùng bên phải) cùng dàn diễn viên Thương Ngày Nắng Về chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Bài đăng của Doãn Quốc Đam nhận được nhiều bình luận của khán giả và đồng nghiệp. Theo đó, Việt Anh khuyên đàn em đừng để tâm đến những câu chuyện như trên để tránh phiền lòng. Tuy nhiên, vì quá thân thiết với nhau nên Việt Anh đã gọi Doãn Quốc Đam là "mày" và lập tức bị đàn em bắt lỗi. 

Doãn Quốc Đam đùa rằng: "Anh em chứ mày - tao à, sao lúc nào cũng gắt với người ta thế?". Cuộc trò chuyện của Việt Anh và Doãn Quốc Đam nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đó, các diễn viên như Bảo Thanh hay MC Thảo Vân cũng vào góp vui với đàn em.

Việt Anh phản ứng 'cực gắt' khi Doãn Quốc Đam bị khán giả chê bai ngoại hình Ảnh 5

Doãn Quốc Đam được mệnh danh là "gã lập dị" của màn ảnh Việt khi có khả năng đảm nhiệm nhiều dạng nhân vật có tính cách đối lập nhau. Sau Thương Ngày Nắng Về Đấu Trí, nam diễn viên sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với phim Hành Trình Công Lý, đóng cùng Việt Anh, Hồng Diễm. Trong phim, anh hóa thân vào một chàng trai có tính cách thú vị, ăn mặc bóng bẩy, tóc vuốt keo sáng loáng và thường xuyên cầm theo ví dài khi xuất hiện tại nơi đông người.

Việt Anh phản ứng 'cực gắt' khi Doãn Quốc Đam bị khán giả chê bai ngoại hình Ảnh 6
Doãn Quốc Đam cùng Hồng Diễm và NSND Minh Hòa sẽ góp mặt trong phim Hành Trình Công Lý.

Xem thêm tại: Việt Anh áp lực vì Hồng Diễm không cho hôn khi diễn cảnh tình cảm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN