Phim Ảnh

Phim Ảnh

Viên Băng Nghiên khóc bi thương ở Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, liệu xóa được ồn ào xài nước nhỏ mắt?

Hạ Băng
Chia sẻ

Hậu trường phim Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đã tiết lộ một số tạo hình của nữ chính Viên Băng Nghiên.

Cách đây không lâu, thông tin Viên Băng Nghiên và Chung Hán Lương cùng hợp tác trong bộ phim Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan tung ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

Mới đây, dự án phim này cũng đã chính thức đóng máy và tung ra video hậu trường của dàn diễn viên trong phim.

Trong phim này, Viên Băng Nghiên vào vai nữ thần y Thanh Hoan thông minh, xinh đẹp. Ở video hậu trường mừng đóng máy được phía đoàn làm phim tung ra mới đây, rất nhiều tạo hình xinh đẹp của Viên Băng Nghiên trong phim đã được hé lộ. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nên các tạo hình cổ trang của mỹ nhân 9x này cũng được khán giả đánh giá rất cao.

Xem thêm: Soundtrack #1: Thêm một bộ phim chữa lành dành cho những người đang yêu và chuẩn bị yêu

Đặc biệt trong đoạn video này, một số cảnh khóc của nữ chính Thanh Hoan (Viên Băng Nghiên) trong phim cũng xuất hiện. Cảnh khóc được đánh giá là đem đến cảm giác bi thương, buồn bã nhưng không làm mất đi vẻ xinh đẹp của Viên Băng Nghiên.

Tuy nhiên, cảnh khóc của Viên Băng Nghiên trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan lại khiến nhiều người nhớ đến drama dùng nước nhỏ mắt của cô nàng trong Lưu Ly. Trước đó, ở bộ phim Lưu Ly đóng cùng Thành Nghị, người đẹp này đã khiến khán giả không ít lần phải khóc theo nhân vật Chử Toàn Cơ của mình. Khoảnh khắc rơi nước mắt của nàng mỹ nhân khiến khán giả vô cùng cảm động.

Thế nhưng, hảo cảm với diễn xuất của Viên Băng Nghiên lại bị phá tan khi hình ảnh cô nàng dùng thuốc nhỏ mắt trong hậu trường được tung ra. Người tình màn ảnh của Thành Nghị đã nhận về vô số gạch đá vì không kính nghiệp, không nắm bắt được cảm xúc của nhân vật.

Lưu Ly đã lên sóng được 2 năm, thế nhưng Viên Băng Nghiên vẫn luôn bị “khịa” vì dùng nước nhỏ mắt trong cảnh khóc. Các fan hy vọng rằng sau Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, Viên Băng Nghiên sẽ được xí xóa lỗi trước đó.

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Nữ Nhân Của Vương Ai Dám Động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiết. Ngoài Viên Băng Nghiên và Chung Hán Lương, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Cốc Gia Thành, Đổng Hựu Lâm, Trương Nguyệt… Bộ phim này hiện vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

Xem thêm: Tuổi 25, tuổi 21: Khán giả đồng loạt đòi bỏ xem phim của Kim Tae Ri, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN