Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày

Phượng Nguyễn
Chia sẻ

Bộ phim Lưu ly được cải biên từ tiểu thuyết Lưu ly mỹ nhân sát của tác giả Thập Tứ Lang đang được đông đảo khán giả yêu thích với rất nhiều chủ đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng.

Lưu ly mỹ nhân sát (琉璃) thuộc thể loại tiên hiệp xoay quanh mối tình 10 kiếp của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Trong 10 kiếp thì có đến 9 kiếp Tư Phượng bị chính người con gái mình yêu thương nhất là Toàn Cơ giết chết. Đến kiếp thứ 10, cả hai mới được ở bên nhau. Dù không có dàn diễn viên đình đám, song Lưu ly mỹ nhân sát vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích.

Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 1
Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 2

Kể từ khi lên sóng, Lưu ly mỹ nhân sát đã được đông đảo khán giả yêu thích. Phim nhận được 7.5 điểm Douban với gần 80 nghìn người tham gia bình luận đánh giá. Trong đó có đến 38.7% đánh giá 4 sao và 26.4% đánh giá 5 sao. Với một bộ phim chiếu mạng do các diễn viên không mấy tên tuổi đóng chính thì đây thực sự là một kết quả vô cùng khả quan. 

Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 3

Tuy có một số khán giả bình luận nữ chính diễn xuất kém, biểu cảm trên gương mặt chỉ đơn thuần một kiểu, chỉ biết trợn mắt… nhưng sự thực thì cặp đôi Viên Băng Nghiên – Thành Nghị vẫn luôn chiếm chỗ trên hot-search suốt thời gian phim phát sóng tới nay. 

Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 4
Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 5

Nhân lúc phim đang được khán giả yêu thích, đoàn phim đã tổ chức quảng bá phim vào ngày 16 tháng 8 bằng hình thức livestream. Điều đáng nói, là tại buổi họp báo này, đạo diễn phim đã đưa ra yêu cầu cặp đôi chính thực hiện những cảnh tương tác ngọt ngào như trong phim. 

Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 6

Các cảnh trao nhau ánh mắt tình tứ, ôm từ phía sau lưng được cặp đôi thực hiện khá lãng mạn. Đến cảnh hôn nhau, khi nam chính Thành Nghị nghé sát mặt vào nữ chính Viên Băng Nghiên, cô nàng bất chợt nhào vào hôn má nam chính. Bị hôn bất ngờ, Thành Nghị giật mình, thoáng chút bối rối rồi lùi lại phía sau như phản xạ. Phản ứng của nam chính đã khiến người xem bật cười thích thú.

Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 7
Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 8

Ngay sau đó từ khóa “Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị” lập tức được đưa lên hotsearch weibo với 140 triệu lượt view ngay trong ngày. Fan hâm mộ Lưu ly mỹ nhân sát tỏ ra khá phấn kích, vì đối với họ đây quả là giây phút hiếm hoi.

Dù bị chỉ trích nhưng phân cảnh Viên Băng Nghiên hôn Thành Nghị trên livestream đạt 140 triệu lượt xem trong ngày Ảnh 9

Tuy nhiên cũng có một số cư dân mạng phê phán Viên Băng Nghiên hành động “quá lố” và cho rằng cặp đôi này muốn nổi tiếng đến phát điên nên mới bất chấp tất cả để quảng bá cho phim như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn

BÌNH LUẬN