Phim Ảnh

Phim Ảnh

Viên Băng Nghiên hết cọ nhiệt Triệu Lệ Dĩnh lại cố tình học theo Dương Tử để trở nên nổi tiếng?

An Nhiên
Chia sẻ

Viên Băng Nghiên bất ngờ được khán giả khen ngợi có thể chất vượng nam chính.

Viên Băng Nghiên bắt đầu nổi tiếng từ Lưu ly mỹ nhân sát, sau đó vẫn tiếp tục thành công với Chúc khanh hảo. Vì vậy, cô đã trở thành một trong những diễn viên nổi bật của giới giải trí Hoa ngữ.

Thành công nối tiếp thành công giúp tên tuổi của Viên Băng Nghiên phổ biến rộng rãi. Một số người còn lên bài khen ngợi, cho rằng nữ diễn viên có thể chất "vượng nam chính".  

Bởi lẽ, cô từng hợp tác với Thành Nghị và Trịnh Nghiệp Thành. Sau đó, hai nam diễn viên đều gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, quan điểm Viên Băng Nghiên vượng nam chính không nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Một bộ phận khán giả cho rằng, nữ diễn viên cố tình học theo đàn chị Dương Tử.

Trong quá khứ, đoàn đội của mỹ nhân họ Dương từng mua bài khen cô có thể chất vượng nam chính. Những nam diễn viên như Đặng Luân, Lý Hiện... đều trở nên nổi tiếng khi đóng chung cùng cô.

Xem thêm: Hóa ra những phát ngôn của Son Ye Jin đều trở thành 'trò đùa' sau khi gặp Hyun Bin

Tuy nhiên, khán giả cho rằng một bộ phim nổi tiếng cần có sự hợp tác của tất cả mọi người. Phía nam diễn viên cũng phải tài năng và nỗ lực mới ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Việc đoàn đội Dương Tử mua bài khen nữ diễn viên đã hoàn toàn phủ nhận công sức của đồng nghiệp. Vì thế, nữ diễn viên đã bị khán giả mỉa mai rất nhiều về sự việc này.

Sau khi bị mắng chửi, Dương Tử phải lên tiếng đính chính. Nữ diễn viên từ chối lời khen vượng nam chính, đồng thời thừa nhận công sức của các thành viên trong đoàn phim.

Nhìn vào gương Dương Tử, nhiều người cho rằng Viên Băng Nghiên không ngốc đến mức mua bài khen bản thân. Họ cho rằng, phía đối thủ cố tình tung tin thất thiệt để nữ diễn viên mất điểm trước công chúng.  

Hiện, cư dân mạng đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc của Viên Băng Nghiên:

- Phải có người trả tiền mới có người lên bài chứ không tự nhiên người khác có lòng tốt lên bài khen miễn phí đâu. Đoàn đội đi bài vượng nam chính xong lật xe thì xấu hổ lắm.

- Cô Nghiên đi tới bài vượng nam chính rồi đó hả. Quả là được mở mang tầm mắt nha.

- Một bộ phim là công sức, tâm huyết của toàn thể các diễn viên và nhân viên đoàn phim, không có ai vượng ai, cũng không có ai gánh ai hết. Viên Băng Nghiên và fan chưa bao giờ đề cập đến chuyện này và đúng hơn là không dám, không bao giờ dám nhận. Bản thân của cô còn phải cố gắng nhiều mà. Livestream Chúc Khanh Hảo mới đây cũng thế, cô và các diễn viên khác đã chia sẻ nỗ lực của toàn đoàn trong quá trình hoàn thành bộ phim này như thế nào.

- Từ trước đến nay, Viên Băng Nghiên và fan đều không bao giờ có suy nghĩ hay tư tưởng sai lệch. Để hoàn thành một bộ phim thì đó là công sức và sự cống hiến hết mình của các diễn viên, nhân viên của đoàn làm phim chứ không phải của một mình ai hết. 

- Thần tượng mua bài vượng nam chính, fan nhanh chóng bật chế độ: "chị mình bị hại". Chắc danh tiếng của chị to quá nên người ta thèm hại chị. 

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'vỗ mặt' anti-fan khi có hành động cực tình cảm này dành cho nhau

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN