Phim Ảnh

Phim Ảnh

Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4

Thiên An
Chia sẻ

Có thông tin cho rằng Viên Băng Nghiên sẽ tái xuất màn ảnh vào quý 4 với tác phẩm Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng nhằm "hạ bệ" Địch Lệ Nhiệt Ba, thành công quay trở lại Cbiz sau bê bối trốn thuế.

Mặc dù may mắn không bị phong sát sau bê bối trốn thuế như Phạm Băng Băng, Đặng Luân hay nhiều nghệ sĩ đình đám khác trong Cbiz, nhưng sự nghiệp của Viên Băng Nghiên cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4 Ảnh 1

Trong suốt một thời gian dài, hoạt động nghệ thuật của nàng tiểu hoa bị chững lại hoàn toàn. Ngoài các clip nhí nhảnh trên Douyin, khán giả không thấy cô nàng xuất hiện trong các bộ phim trước đó được quảng bá rầm rộ. Có tin đồn cho rằng, dẫu không công khai nhưng Viên Băng Nghiên vẫn bị phong sát ngầm.  

Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4 Ảnh 2
Bài đăng chiêu thương cho bộ phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng 

Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội lại bất ngờ rần rần trước thông tin nàng tiểu hoa tai tiếng sẽ tái xuất màn ảnh với bộ phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vào quý 4. Cụ thể là tháng 11 tới đây, phim sẽ lên sóng. 

Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4 Ảnh 3
Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4 Ảnh 4
Trong bài đăng trên Weibo và poster trước đó tên của nàng tiểu hoa luôn đứng phiên 1. 

Không chỉ vậy, một điều thú vị mà netizen phát hiện trong bài chiêu thương bộ phim cũng gây xôn xao cõi mạng. Theo đó, tên của Viên Băng Nghiên lại được xếp sau tên của nam chính Lưu Học Nghĩa. Trong khi poster và bài đăng trên Weibo quảng bá Mùa Hoa Rơi Gặp Lại trước đó, tên của cô nàng luôn đứng đầu. Chi tiết này khiến netizen nghĩ ngay đến trường hợp mỹ nhân Lưu Ly đã bị đẩy xuống phiên 2. Nguyên do lý giải cho hành động này của nhà đài có là lẽ vì ảnh hưởng từ vụ bê bối trốn thuế trước đó của cô.  

Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4 Ảnh 5
Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4 Ảnh 6

Ngoài ra, dân mạng còn đặt ra giả thuyết Viên Băng Nghiên vội vàng tái xuất trong tháng 11 này vì muốn "hạ bệ" Địch Lệ Nhiệt Ba. Mỹ nhân Lưu Ly chấp nhận đứng phiên 2 để đẩy nhanh tiến độ phim lên sóng, cạnh tranh trực tiếp với cô Ba, chứng minh thực lực. Bởi trước đó, có thông tin lan truyền rằng An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính cũng sẽ lên sóng vào tháng 11 năm nay. Nếu thành công, mỹ nữ 9x sẽ lập tức được tẩy trắng tên tuổi, rộng đường quay trở lại Cbiz lần nữa.  

Viên Băng Nghiên chấp nhận mất phiên 1 để tái xuất hạ bệ Định Lệ Nhiệt Ba trong quý 4 Ảnh 7

Tuy nhiên, đây mới chỉ là giả thuyết mà dân mạng đặt ra cho sự quay trở lại lần này của nàng tiểu hoa. Sự thật thế nào vẫn phải chờ thông tin lên sóng chính thức của Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng.  

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng kể về mối duyên nợ ba kiếp của tiểu hoa sơn Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên) và Trung Thiên Vương - Cẩm  Tú cai quản Thiên Trung (Lưu Học Nghĩa). Dù đã đóng máy vào tháng 9 năm 2021, nhưng đến nay Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng vẫ chưa có lịch chiếu chính thức.  

Xem thêm: Vương Nhất Bác bất ngờ gặp biến lớn, sự nghiệp điện ảnh cũng 'toang' theo?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN