Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Vicenzo': Soong Joong Ki và Seon Yeo Jin không xuất hiện thì thôi mà xuất hiện thì 'Ngầu – điên – đẹp'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 5 Vincenzo raiting có giảm nhẹ so với tập 4 với con số ghi nhận là: Seul 10,683 và toàn quốc là 9,674. Mặc dù vậy Vincenzo vẫn là cao nhất so với các bộ phim khác cùng khung giờ và dẫn đầu đài cáp. Tập 5 Vincenzo zoay quanh quá trinh Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Seon Yeo Jin) đi tìm bằng chứng để củng cố cho phiên tòa sắp tới.

Lên tòa mà khán giả tưởng "anh chị" lên show tại Vincenzo tập 5

Hẳn các bạn còn nhớ trong tập 4 Vincenzo và Cha Young đã đốt cháy nhà máy dược phẩm Babel. Vụ phá hoại này gây tổn hại không ít cho Babel, tất nhiên họ cũng sẽ không để Vincenzo được yên. Trong tập 5 cùng hé lộ về thân phận thực sự của thực tập sinh Joon Woo (Ok Taecyeon) là con trai cả của chủ tịch Babel, người được cho là “trùm cuối” và chủ nhận thực sự của Babel.

Biểu tình kiểu "Concept" ai mà chịu nổi? 

Như vậy chủ tịch hiện tại là Jang Han Seo ( Kwak Dong Yeon) chỉ là chủ tịch bù nhìn, chịu sự sai khiến của Joon Woo. Jang Han Seo tỏ ra sợ hãi và hoảng loạn khi thấy nhà máy dược phẩm bị thiêu rụi, Joon Woo xuất hiện và uy hiếp anh ta. Công ty Babel đã tới văn phòng luật sư Jipuragi của Hong Cha Young và chạm mặt Vincenzo. Trong khi đó, Vicenzo và cộng sự cùng bị đe dọa bởi nhiều người khác khi đi thu thập thông tin. Các nhân chứng đều chống lại Vincenzo, họ không chịu hợp tác để làm chứng chống lại Babel. 

Song Jong Ki "Ngầu thì không ai bằng chúng tôi? Nhưng độ điên thì đừng ai đọ" 

Phiên tòa giữa công ty luật Jupuragi và công ty dược Babel đang ngày càng gần kề, thuộc độ RDU 90 của Babel thì ngày càng bán chạy khiến cho Vincenzo và Cha Young đau đầu tìm chứng cứ. Cô muốn sớm đòi lại công bằng cho những người đã chết và đòi lại danh tiếng cho cha mình. Hong Cha Young tuyên bố thẳng thắn với công ty luật WooSang là cô sẽ đảm nhiệm xử lý lại vụ án liên quan mà trước đây cô đảm nhiệm liên quan đến Babel. Cuộc chiến cân não sẽ bắt đầu tại phiên tòa. 

Chị nhà xuất hiện "kính coong" luôn 
Anh nhà thì "chất hơn nước cất" Vincenzo Cassano 

Cặp đôi luật sư cũng rất tâm huyết để chuẩn bị cho trận chiến ngoài tòa sắp đến. Sự thật tâm của họ khiến cư dân của tòa nhà cảm động và giúp đỡ hết mình để bày tỏ sự cảm kích. Lần này, Cha Young vứt bỏ hết mọi lợi ích cá nhân để đặt lợi ích xã hội lên hàng đầu và cả Vincenzo anh muốn từng biết chặt hết các dây bạch tuộc của Babel để hợp thức hóa việc sở hữu Geumga Plaza. Đặc biệt, vào ngày ra tòa, trong phiên xét xử đầu tiên Vincenzo đã "tạo nét" cực ngầu với chiếc siêu xe, khiến giới báo chí cũng phải bất ngờ. Chưa biết cả hai còn được săn đón như ngôi sao, trên nền nhạc sàn catwalk “cực đỉnh”. Còn việc họ có  thắng kiện hay không thì chưa biết vì mọi nhân chứng đều đang không có lợi cho Jipuragi. Hãy cùng theo dõi tập sau nhé! 

Xê ra cho chị biểu diễn 
Thêm tấm nữa đi - Seon Yeo Jin 
Geumga Plaza trông đợi cả vào bộ đôi luật sự Song Jong Ki và Seon Yeo Jin 

Khán giả "ná thở" với màn "catwalk kiện tụng" của bộ đôi này:

Bộ phim Vincenzo đang được chiếu mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN và được Saostar cập nhật những thông tin bên lề mới nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN