Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ dầm mưa suốt 8 tiếng đồng hồ để quay Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Để làm nên thành công của bộ phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ, cả ekip đã bỏ rất nhiều công sức, đặc biệt là nam chính Dịch Dương Thiên Tỉ. Theo chia sẻ từ đạo diễn, em út của TFBoys đã phải dầm mưa suốt 8 tiếng để hoàn thành cảnh quay.

Tính đến chiều ngày 03/01, Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ đã công chiếu được 4 ngày và đạt doanh thu phòng vé vượt mốc 700 triệu NDT. Đây là một kết quả hết sức mỹ mãn, khả quan đối với ekip. Bộ phim cùng với hai tác phẩm khác là Chuyên gia phá bom 2 Một cái ôm ấm áp tạo nên cơn sốt phòng vé tại các rạp Trung Quốc vào những ngày đầu năm.

Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ có nội dung xoay quanh cuộc sống hằng ngày của gia đình có người thân mắc bệnh ung thư. Trước căn bệnh quái ác này, mọi người đều phải đối mặt với những đau đớn, bất lực hay thậm chí là cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào, nhưng điều duy nhất mà họ có thể làm được đó chính là yêu thương và trân trọng nhau. Cả gia đình quyết không đầu hàng trước số phận bất luận ngày mai ra sao.

Xem thêm: Douban 'Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ': Dịch Dương Thiên Tỉ bị nghi ngờ bắt chước Châu Kiệt Luân

Nội dung bộ phim truyền tải thông điệp về tình yêu, về sự trân quý của những người thân trong gia đình, khiến nhiều khán giả cảm động, khóc nấc tại rạp. Đây là tác phẩm điện ảnh tiếp theo của Dịch Dương Thiên Tỉ sau thành công đầy tự hào ở Em của thời niên thiếu. 

Theo như đạo diễn chia sẻ, Dịch Dương Thiên Tỉ vô cùng tận tâm với vai diễn của mình. Chàng út của nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys sẵn sàng dầm mưa suốt 8 tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay: "Phân đoạn Dịch Dương Thiên Tỉ tỏ tình với Lưu Hạo Tồn phải mất hai ngày để quay. Cậu ấy đã dành trọn 8 tiếng dưới làn mưa mới có thể thực hiện cảnh quay này. Lúc đó, tôi cùng một vài nhân viên trong đoàn cũng chẳng thể kiềm được nước mắt mà khóc theo!".

Đạo diễn Hàn Diên chia sẻ thêm rằng: "Vì muốn thể hiện tốt vai diễn của mình, Dịch Dương Thiên Tỉ thường giam mình trong phòng, nghĩ cách để hóa thân, trở thành Vi Nhất Hàng thật sự".

Qua đây có thể thấy, thành công của một bộ phim không phải là điều hiển nhiên mà chính là thành quả cố gắng, công sức của cả một ekip thực hiện. Dịch Dương Thiên Tỉ càng khiến mọi người nể phục, ghi nhận thực lực và tài năng của mình. Chẳng trách anh chàng được dư luận công nhận là ngôi sao nổi bật và xuất sắc nhất thế hệ 10X ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất