Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì sao Tô Hữu Bằng chưa một lần theo đuổi Triệu Vy dù rằng anh có tình ý với cô?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Dù được khán giả hết mực gán ghép thành đôi, cùng với đó Tô Hữu Bằng từng thẳng thắn thừa nhận có tình cảm dành cho Triệu Vy nhưng anh chưa từng một lần theo đuổi cô. Vậy lý do gì khiến Tô Hữu Bằng lại e dè như thế?

Tiểu Yến Tử (Triệu Vy)Ngũ A Ca (Tô Hữu Bằng) trong Hoàn châu cách cách là cặp đôi màn ảnh được khán giả vô cùng yêu thích trong suốt hơn 20 năm qua. Rất nhiều người gán ghép, hy vọng Tô Hữu Bằng và Triệu Vy nên duyên, trở thành một cặp đôi thật sự vì ngoại hình tương xứng, trai tài gái sắc giữa họ.

Ngoài ra, cả hai còn hợp tác trong bộ phim Tân dòng sông ly biệt. Bởi vì nhiều lần kết hợp cùng nhau, Tô Hữu Bằng dần dần yêu một Triệu Vy tự do và vui vẻ. Về chuyện này, đích thân nam diễn viên thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Tuy nhiên, dù đã sát cánh bên nhau hơn 20 năm, Tô Hữu Bằng chưa từng chính thức theo đuổi Triệu Vy mà chôn sâu nỗi niềm tình cảm này trong lòng.

Về vấn đề này, từng có phỏng viên hỏi thẳng Tô Hữu Bằng như sau: "Anh rõ ràng là thích Triệu Vy, vậy thì tại sao anh chưa từng theo đuổi cô ấy?". "Ngũ A Ca" liền đáp lại rằng: "Khí chất, phong thái của cô ấy quá mạnh mẽ, mặc dù tôi rất thích cô ấy nhưng tôi nghĩ mình không thể "chế ngự" được. Nếu tôi công khai tỏ tình mà bị cô ấy từ chối thì có lẽ trong tương lai, ngay cả làm bạn thôi thì chúng tôi cũng không thể".

Sợ bị từ chối và mất cả cơ hội làm bạn, Tô Hữu Bằng đành chôn giấu mối tình đơn phương của mình dành cho Triệu Vy. Dù nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho Tô Hữu Bằng nhưng dù sao thì cặp đôi màn ảnh kinh điển vẫn luôn giữ mối quan hệ rất tốt sau hơn 20 năm.

Xem thêm: Hàng chục tỷ cổ phiếu bị đóng băng cùng nghi vấn ly hôn chồng đại gia, Triệu Vy bình thản tụ họp bạn bè

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN