Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Vì sao Người nhện Andrew Garfeld lưỡng lự việc quay lại với Sony?

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Trong lúc khán giả đang hồi hộp đón chờ sự ra mắt của phần phim mới về Người nhện thì việc trở lại của Andrew Grafield vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Khoảng một tháng trước, các fan hâm mộ Marvel đã vô cùng sửng sốt khi được tiết lộ thông tin Jamie Foxx sẽ trở lại với vai ác nhân Electro trong Spider-Man 3, qua đó thiết lập một kết nối trực tiếp giữa MCU và thế giới các bộ phim Amazing Spider-Man.

Điều này đã nhanh chóng dấy lên thông tin cả hai Người nhện Andrew GarfieldTobey Maguire đều sẽ góp mặt cho các dự án liên quan đến Spider-Verse khác nhau. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là chưa có diễn viên nào được xác nhận là sẽ trở lại.

Trên thực tế, theo tin nội bộ từ Daniel Richtman, có thể vấn đề xảy ra trong việc thuyết phục một trong số họ tiếp tục ký hợp đồng với Sony. Rõ ràng, Andrew hơi miễn cưỡng khi phải trở lại bởi trong lúc thực hiện các phần pim về Người nhện siêu đẳng, cách đối xử của hãng phim với anh có vấn đề và việc này vẫn chưa thực sự được giải quyết ổn thỏa.

Trong suốt quá trình thực hiện hai bộ phim, công ty đã can thiệp rất nhiều vào khâu sản xuất. Đến nỗi ngôi sao người Anh đã phải lên tiếng về việc gặp khó khăn như thế nào với tư cách là một diễn viên, khi chiều sâu nhân vật, sự phát triển của câu chuyện không phải là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù bản thân Andrew Garfield là một người hâm mộ Spidey, mối quan hệ làm việc rắc rối của anh ấy với Sony chắc hẳn đã làm giảm khả năng ký kết hợp đồng với hãng một lần nữa.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ