Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì sao Lâm Y Thần là 'ngôi sao may mắn' của hàng loạt bạn diễn nam?

Nga Cao
Chia sẻ

Nữ diễn viên Lâm Y Thần thực sự đem lại vận may cho các bạn diễn nam của mình!

Không có gì tranh cãi khi nói rằng Lâm Y Thần là nữ hoàng của các bộ phim truyền hình. Kể từ năm 2003 với Bí mật hoa viên của tôi, Lâm Y Thần đã chứng minh rằng cô là “nữ hoàng truyền hình” lâu đời, dù “vật đổi sao dời” ra sao. Mỗi bộ phim hài lãng mạn mà cô đóng vai chính cuối cùng đều trở thành những người tạo ra xu hướng lớn cho ngành công nghiệp phim ảnh.

Ngoài việc đúng là các bộ phim truyền hình có Lâm Y Thần có xu hướng trở nên rất nổi tiếng, thì cô gái 36 tuổi này cũng đã làm được một điều khác.

Nhiều bạn diễn nam của Lâm Y Thần đã có sự nghiệp thành công sau khi hợp tác với cô, bao gồm Hạ Quân Tường từ Hợp đồng tình yêu vào năm 2004, Trịnh Nguyên Sướng từ năm 2005 với Thơ ngây.

Sự hợp tác của cô với Ngô Tôn trong Nàng Juliette phương Đông đã khởi đầu sự nghiệp truyền hình của thành viên Phi Luân Hải với tư cách là một diễn viên hàng đầu, và Có lẽ anh sẽ không yêu em hồi sinh Trần Bá Lâm khỏi sự nghiệp đình trệ. Phùng Thiệu Phong đã trải qua một lần nổi tiếng khác sau khi đóng cùng với Lâm Y Thần trong Lan Lăng Vương. Năm 2018, Lâm Y Thần hợp tác với Lưu Diệp trong Lão nam hài, đã phá vỡ 100 triệu lượt xem trong vòng ba ngày.

Và bây giờ, vào năm 2019, bộ phim trở lại của Lâm Y Thần là Tiểu nữ Hoa Bất Khí đang đẩy nhân vật chính của cô và của nam chính Trương Bân Bân lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Lâm Y Thần cũng đã duy trì tình bạn thân thiết với những người phụ nữ nam của mình trong những năm qua. Cô vẫn là bạn thân với nam diễn viên Đài Loan, Thi Dịch Nam, người bạn diễn của cô trong bộ phim đầu tay Hẹn ước tuổi 18. Thi Dịch Nam cho biết, “cô ấy là người duy nhất gửi tin nhắn sinh nhật cho tôi mỗi năm, ngay cả khi cô ấy không ở trong nước. Cô ấy sẽ viết một cái gì đó như, “Nam ca, xin lỗi, vì đã có một sự khác biệt về thời gian. Hôm qua thực sự là sinh nhật của bạn, mỗi năm một lần, không có thất bại nhé!”.

Lâm Y Thần cũng là bạn thân với nam diễn viên Trung Quốc Hồ Ca, người đóng cặp của cô trong năm 2006, với Thất tiên nữ và bộ phim trong năm 2008, Tân anh hùng xạ điêu.

Hồ Ca đã bay đến Đài Loan để dự đám cưới của cô với Lâm Vu Siêu vào năm 2014, và vào năm 2016 khi Hồ Ca giành giải Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Golden Eagle Awards, anh đặc biệt cảm ơn Lâm Y Thần vì sự ủng hộ của cô trong nhiều năm qua. “Diễn xuất là một hành trình khám phá về ý nghĩa của con người, Một lần, Lâm Y Thần bảo tôi dùng cuộc sống của mình để diễn xuất. Tôi sẽ không bao giờ quên những từ đó”.

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN