Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Bạch Lộc và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng tái xuất: Người được kỳ vọng cao, người lại gây tranh cãi

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn tán về tin đồn Bạch Lộc và Địch Lệ Nhiệt Ba có khả năng "đối đầu" nhau trên đường đua phim ảnh tháng 10.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và diễn xuất ngày một tiến bộ, các tiểu Hoa như Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba đã được khán giả bình chọn là những gương mặt vàng để kế thừa dàn “chị đại” của Cbiz. Các tiểu Hoa kể trên luôn nhận được sự quan tâm lớn mỗi khi cùng tái xuất trên đường đua phim ảnh.

Mới đây, trên Weibo có nhiều bài đăng của blogger thông báo về thời gian công chiếu của các dự án phim ảnh Hoa ngữ những tháng cuối năm 2022. Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba Bạch Lộc rất có thể sẽ đối đầu với nhau vào tháng 10 tới khi 2 dự án truyền hình của họ đồng loạt lên sóng.

Rộ tin Bạch Lộc và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng tái xuất: Người được kỳ vọng cao, người lại gây tranh cãi Ảnh 1

Cụ thể, một số blogger xứ Trung tiết lộ phim Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc - La Vân Hi đóng sẽ đồng loạt công chiếu vào tháng 10 tới. Như vậy, đường đua phim ảnh Hoa ngữ những tháng cuối năm dự kiến sẽ rất nhộn nhịp bởi màn “đối đầu” của hai mỹ nhân tài sắc hàng đầu Cbiz hiện tại.

Dù lịch chiếu phim kể trên vẫn chưa được các đoàn phim và dàn diễn viên xác nhận nhưng khán giả đã để lại nhiều bình luận trên các diễn đàn. Ngoài việc bày tỏ sự hào hứng khi các bộ phim đình đám này chuẩn bị ra mắt, khán giả còn đặt hai dự án lên bàn cân và chọn ra người có lợi thế hơn trong cuộc đối đầu này.

Rộ tin Bạch Lộc và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng tái xuất: Người được kỳ vọng cao, người lại gây tranh cãi Ảnh 2
Công Tố Tinh Anh được kỳ vọng là phim giúp Địch Lệ Nhiệt Ba chuyển hình.

Đa phần công chúng cho rằng, nếu ra mắt cùng thời điểm, Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc - La Vân Hi có lợi thế hơn về nhiệt độ khi quy tụ hai diễn viên lưu lượng cao của Cbiz. Trước đó, phim cũng được dự đoán có nguy cơ “bạo” nhờ sự đầu tư về nội dung, phục trang và diễn xuất. Nếu so với bộ phim đề tài hiện đại, phá án như Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba, khán giả dự đoán phim của Bạch Lộc sẽ dễ xem hơn, chưa kể còn có "chemistry" đỉnh cao của cặp đôi chính.

Rộ tin Bạch Lộc và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng tái xuất: Người được kỳ vọng cao, người lại gây tranh cãi Ảnh 3
Bạch Lộc - La Vân Hi gây sốt vì độ đẹp đôi và bùng nổ "chemistry" khi chung khung hình.

Về Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba, phim của nàng mỹ nhân Tân Cương thuộc đề tài pháp luật - phá án khá kén người xem. Chưa kể, khi phim công bố một số video tuyên truyền trước đây, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận nhiều ý kiến trái chiều vì diễn xuất đơ cứng cũng như vẻ ngoài kém sắc rõ rệt.

Vì thế, khán giả vô cùng lo lắng về thành tích của dự án Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba. Và một mình cô cũng khó có thể gánh được nhiệt độ phim nếu so với dự án có 2 đỉnh lưu như Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Rộ tin Bạch Lộc và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng tái xuất: Người được kỳ vọng cao, người lại gây tranh cãi Ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba từng gây nhiều tranh cãi khi hóa thân vào vai công tố viên.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là dự đoán của cư dân mạng, phải chờ đến khi phim lên sóng mới biết dự án nào “bạo” và được lòng khán giả hơn. Công chúng đang chờ đợi lịch chiếu cụ thể của những bộ phim truyền hình đình đám kể trên.

Xem thêm tại: So kè tạo hình cổ trang của Dương Tử và Bạch Lộc: Ai gây ấn tượng hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN