Phim Ảnh

Từng rất nổi tiếng nhưng vì sao bây giờ Viên Băng Nghiên không còn được chú ý đến nữa?

Theo Sohu
Chia sẻ

Thành Nghị liên tiếp nhận các dự án phim trong khi Viên Băng Nghiên lại có phần “chìm nghỉm”.

Thành công bất ngờ của Lưu ly đã giúp cho hai diễn viên chính là Viên Băng Nghiên và Thành Nghị trở thành những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên sau khi bộ phim này kết thúc, Thành Nghị liên tiếp nhận các dự án phim, còn Viên Băng Nghiên lại có phần “chìm nghỉm”, cô không có phim mới và độ hot tên tuổi cũng tụt dốc không phanh. Có rất nhiều người cảm thấy thắc mắc, tại sao Viên Băng Nghiên lại rơi vào tình trạng này?

Không có được tài nguyên (dự án) chất lượng

Theo như trang Sohu, khi Viên Băng Nghiên đang ở thời kỳ hot nhất thì công ty quản lý lại không cung cấp cho cô tài nguyên chất lượng chứ đừng nói đến việc giao cho cô một dự án phim mới. Điều này hoàn toàn khác biệt với Thành Nghị khi nam diễn viên này được Hoan Thụy hết mực nâng đỡ, cho anh những tài nguyên tốt nhất và để anh đảm nhận vai chính trong hàng loạt phim mới. Cách đây không lâu, trên mạng lan truyền tin đồn Viên Băng Nghiên sẽ hợp tác với Đặng Luân trong bộ phim Pháo hoa mùa đông, fan hâm mộ cho rằng đây là một tài nguyên khá tốt. Nhưng sau đó, Lý Thấm được cho là người đã thay thế Viên Băng Nghiên đảm nhận vai nữ chính, tin tức này khiến không ít dân mạng cảm thấy hụt hẫng.

Bị ảnh hưởng sau khi việc ghép đôi với Thành Nghị đổ vỡ

Sự phối hợp ăn ý của Viên Băng Nghiên và Thành Nghị trong Lưu ly đã giúp họ có thêm nhiều fan couple, không ít người còn mong hai ngôi sao này sẽ “phim giả tình thật”. Nhưng trong buổi họp báo kết thúc phim, Thành Nghị lại tỏ ra thờ ơ và lạnh nhạt với Viên Băng Nghiên, gián tiếp khiến cho việc ghép cặp của cả hai đổ vỡ. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Hoan Thụy vốn muốn để cho Thành Nghị và Viên Băng Nghiên tiếp tục nên duyên trong phần 2 của Lưu ly cùng một dự án khác là bộ Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn. Tuy nhiên với sự việc trên, họ khó lòng mà hợp tác được nữa. 

Viên Băng Nghiên - Thành Nghị từng là một cặp đôi nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2020.
Nhưng giờ họ chẳng khác gì người dưng, rất khó để có thể tiếp tục hợp tác. Cho dù họ lại nên duyên trong dự án mới thì cũng không được ủng hộ vì tai tiếng mà Thành Nghị từng gây ra.

Netizen xứ Trung cảm thấy tiếc thay cho Viên Băng Nghiên khi cô không thể duy trì được thời hoàng kim lâu hơn. Dù vậy thì fan hâm mộ vẫn ủng hộ Viên Băng Nghiên, hy vọng cô vẫn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai.

Chia sẻ

Theo

Sohu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất