Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vé thông hành lên vũ trụ phim mới cùng Galaxy Play

T.H
Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê và xem lại các phim chiếu rạp Việt, Hollywood đỉnh cao của khán giả, Galaxy Play chính thức triển khai sản phẩm Movie Pass, dịch vụ thuê bao, người dùng trả một mức phí cố định để đổi lấy số lượng nhất định vé xem phim mỗi tháng kể từ tháng 11.

Nếu bạn là một tín đồ của điện ảnh, muốn xem đi xem lại các tác phẩm bom tấn ưa thích với bản quyền hình ảnh, âm thanh sắc nét; hay bạn là người yêu thích xem phim nhưng không có nhiều thời gian để ra rạp. Movie Pass sẽ là thẻ VIP đặc quyền lý tưởng dành cho những tín đồ điện ảnh thỏa thích khám phá vũ trụ phim mới. Với Movie Pass, bạn không thuê phim lẻ nữa mà tự do thưởng thức tất cả các phim chiếu rạp cập nhật mới nhất trên Galaxy Play với chất lượng hình ảnh, âm thanh chuẩn rạp.

Vé thông hành lên vũ trụ phim mới cùng Galaxy Play Ảnh 1

Để các khán giả có thể thoải mái xem phim theo ý thích và không gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phim để thưởng thức, Movie Pass gồm 3 nhóm sản phẩm chính tối ưu theo sở thích cá nhân. Cụ thể:

Việt Movie Pass: Với mức phí 99 nghìn đồng/ tháng, khán giả tự do thưởng thức những bộ phim Việt chiếu rạp mới nhất và phim điện ảnh bom tấn nước nhà được phát sóng độc quyền trên Galaxy Play như Bố Già, Lật Mặt:48H, Em và Trịnh, Chìa khóa trăm tỷ…

Hollywood Movie Pass: Với mức phí 99 nghìn đồng/ tháng, khán giả thỏa sức xem mọi phim điện ảnh Hollywood có trên Galaxy Play, các phim bom tấn có bản quyền từ những ông trùm điện ảnh thế giới (Sony Picture, Walt Disney, Universal Pictures…)

Unlimited Movie Pass: Với mức phí cực ưu đãi 159 nghìn đồng/ tháng, các khán giả được khám phá không giới hạn bất kỳ bộ phim thuê nào trong “Vũ trụ phim” mới nhất của Galaxy Play, bao gồm phim điện ảnh Việt, phim Hollywood, phim bom tấn Châu Á.

Vé thông hành lên vũ trụ phim mới cùng Galaxy Play Ảnh 2

Galaxy Play là ứng dụng xem phim online hàng đầu Việt Nam với thư viện phim lớn nhất lên tới gần 10.000 giờ phim có bản quyền. Đồng thời đi tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất, âm thanh nổi Dolby 5.1, luôn đem lại cho bạn cảm giác như xem phim rạp. Vì vậy, khi sở hữu bất kỳ dịch vụ Movie Pass nào, khán giả của Galaxy Play đều được tận hưởng trải nghiệm sản phẩm ở chất lượng cao cùng với người thân, bạn bè.  

Vé thông hành lên vũ trụ phim mới cùng Galaxy Play Ảnh 3

Ứng dụng Galaxy Play hiện có mặt trên các nền tảng SmartTV bán chạy nhất tại Việt Nam, Truyền hình MyTV, Truyền hình FPT hoặc được tải trên Smartphone từ Apple Store, Google Play giúp người dùng sử dụng thật dễ dàng và nhanh chóng. Nổi bật, dịch vụ cho phép xem tối đa trên bốn thiết bị trong cùng một thời điểm và sử dụng tính năng tải phim về thiết bị di động để xem sau khi không có internet.

Nhân dịp ra mắt Movie Pass, Galaxy Play chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới. Khi mua vé Movie Pass bất kỳ với giá siêu tiết kiệm chỉ 99 nghìn đồng/tháng, bạn sẽ được nhận ngay một gói Galaxy Play Cao cấp 70 nghìn/tháng để xem phim thỏa thích các sản phẩm trong danh mục Gói cao cấp của Galaxy Play.

Thưởng thức phim trên Galaxy Play không bị chèn quảng cáo, bạn có thể xem bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình hay thiết bị nào có kết nối internet, phim mới nhất, hay nhất, chọn lựa phong phú, trải nghiệm mượt mà, công nghệ thỏa mãn mọi yêu cầu cao cấp nhất.

Trải nghiệm Movie Pass ngay TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN