Phim Ảnh

Chính Uông Hải Lâm là người báo cáo, khiến 'Dư sinh' của Tiêu Chiến phải dời lịch?

Xuyến Chi
Chia sẻ

"Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính đột ngột dời lịch phát sóng mà không có nguyên do cụ thể. Nhiều người nghi ngờ rằng đây là hậu quả do chính Uông Hải Lâm - kẻ thù của Tiêu Chiến giở trò báo cáo.

Từ khi Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn bị dời lịch ra mắt, rất nhiều antifan Tiêu Chiến lợi dụng cơ hội này đăng bài tuyên bố, cho biết cớ sự như hôm nay là do ngôi sao Trần tình lệnh gây ra. Đồng thời, họ bắt đầu kêu gọi tẩy chay Dư sinh, quyết không để tác phẩm của Tiêu Chiến có cơ hội lên sóng.

Với lượng antifan đông đảo, nhiều dân mạng cũng ngờ vực rằng phải chăng do chính antifan mới khiến Dư sinh rút lui đột ngột vào "phút 90" như thế. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào antifan mà không có cơ sở, lý do nào chính đáng mà buộc một bộ phim hủy lịch phát sóng thì thật là vô lý. Thế nên, nếu chỉ dựa vào sức mạnh của antifan dường như khó có thể đóng vai trò quyết định trong việc rút lui của Dư sinh

Xem thêm: Những bộ phim Hoa ngữ bị thay đổi lịch chiếu chóng mặt: Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân cũng không thoát nạn

Một số đối thủ, kẻ thù của Tiêu Chiến cũng bị nghi ngờ có tham gia vào cuộc tẩy chay này, đó chính là Uông Hải Lâm - một nhà biên kịch nổi tiếng, người luôn đối đầu với Tiêu Chiến và fandom của nam diễn viên.

Đầu tháng 8, Uông Hải Lâm đã tham gia Hội nghị chuyên đề về xây dựng phong cách và đạo đức nghề nghiệp với tư cách là đại diện của ngành giải trí. Dân mạng nghi ngờ rằng Uông Hải Lâm đã báo cáo Tiêu Chiến và Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn tại cuộc họp, đồng thời lên tiếng phê bình, chỉ trích cả đài Hồ Nam vì dám mua bản quyền phát sóng bộ phim.

Trước đó, vì những lời đồn đại về lịch phát sóng của Dư sinh khiến fan Tiêu Chiến tỏ ra bất mãn, tấn công đài Hồ Nam. Bên cạnh đó, người hâm mộ của ngôi sao Trần tình lệnh cũng chạy đến Weibo Uông Hải Lâm để khiêu khích, đáp trả bài đăng của vị biên kịch này khi ông nhắm vào Tiêu Chiến. 

Khi đài Hồ Nam "chốt" lịch chiếu Dư sinh, kết quả vừa vặn là vào cuối tháng 8, Uông Hải Lâm tham gia cuộc hội đàm, đến đầu tháng 9 thì có thông báo Dư sinh lùi lịch. Với những mốc thời gian này quả thật có chút "vi diệu". Hiện vẫn chưa rõ Uông Hải Lâm có bao nhiêu vai trò trong hội nghị đó. Nghĩ lại, chuyện các fan của Tiêu Chiến đã xúc phạm đến Uông Hải Lâm - người rất có tiếng nói trong giới giải trí thì quả thật tự chuốc họa vào idol nhà mình.

Không ngoài dự đoán chính là khi những bài viết chính thức thông báo Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn hoãn chiếu, Uông Hải Lâm lập tức chia sẻ lại bài viết của đài Hồ Nam kèm theo icon điểm like, không khác nào cười trên nỗi đau của người khác.

Kể từ khi Trần tình lệnh thành công cho đến nay, hơn 2 năm qua, Uông Hải Lâm vẫn luôn có cái nhìn tiêu cực về hai nam chính của bộ phim này, và đặc biệt là Tiêu Chiến. Có thể nói Uông Hải Lâm là antifan số 1 của Tiêu Chiến, nhiều lần ông từng lên tiếng mỉa mai, chỉ trích đích danh nam diễn viên bất tài, chỉ được cái sắc. 

Trước khi có lệnh hạn chế lưu lượng của Tổng cục, chính Uông Hải Lâm cũng bày tỏ yêu cầu giới giải trí nên chặn đứng, triệt đường phát triển của những ngôi sao nổi nhanh nhờ phim đam mỹ mà không có thực tài gì, chỉ được fan hâm mộ đông đảo mù quáng hết mình ủng hộ. 

Bạn có nhận xét gì về quan điểm này của Uông Hải Lâm?

Xem thêm: 'Dư sinh' dời lịch, phim Hoa Ngữ dấy lên tình trạng đáng báo động vì quá ảm đạm và thất bại toàn tập!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất