Phim Ảnh

TV3 Thái Lan lên kế hoạch làm lại phim 'Thế giới hôn nhân', Mai Davika được cân nhắc vào vai 'tiểu tam'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

TV3 Thái Lan được cho là đã lên kế hoạch làm lại siêu phẩm "Thế giới hôn nhân", dàn sao Thái khủng đổ bộ cho dự án này

Từ lâu, netizen xứ chùa Vàng đã nháo nhào trước loạt thông tin Thái Lan sẽ là quốc gia đầu tiên làm lại "bom tấn" xứ kim chi The World of the Married (tựa Việt: Thế giới hôn nhân). Đến nay, thông tin này gần như đã trở nên chính xác hoàn toàn khi đã có xác nhận về nhà đài sẽ nhận remake dự án này.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, TV3 Thái Lan đã lên kế hoạch làm lại bộ phim truyền hình Hàn Quốc đình đám năm 2020 The World of the Married. Bộ phim này đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ người xem khi phát sóng trên đài jTBC với sự diễn xuất của Kim Hee AePark Hae Joon. The World of the Married là phiên bản làm lại của loạt phim BBC Doctor Foster.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan vô cùng phấn khích và nói rằng Anne ThongprasomKen Theeradeth phù hợp với vai chính trong "bom tấn" làm lại lần này.

Ngoài ra, vào cuối năm 2020, Anne Thongprasom đã tham dự chương trình Song About và nói rằng cô ấy rất thích bộ phim Thế giới hôn nhân và ước mình đóng vai chính trong bộ phim này. Nữ diễn viên gạo cội còn nói thêm rằng Ken Theeradeth phù hợp với nhân vật của nam diễn viên chính trong bộ phim này.

Ở tuổi 45, Ken Theeradeth vẫn giữ được nét phong độ, lãng tử chuẩn soái ca màn ảnh
Anne Thong là nữ nhà sản xuất tài ba làm nên nhiều bộ phim đình đám trên sóng màn ảnh nhỏ

Fan phim Thái thực sự mong chờ cặp đôi huyền thoại Ken - Anne tái hợp với nhau trên sóng màn ảnh nhỏ bởi từ lâu cặp đôi này chưa có dự án chung. Hai người là bạn diễn ăn ý của nhau trong nhiều bộ phim đình đám như: Thiên đường tội lỗi, Oan gia ngõ hẹp,...v....v Hai diễn viên gạo cội của làng giải trí xứ chùa Vàng từng không ít lần làm dậy sóng màn ảnh nhỏ bởi chemistry quá tuyệt vời, đem lại rating khủng cho đài 3.

Ngoài ra trước những tiết lộ của nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Anne Thong về bộ phim Thế giới hôn nhân, netizen Thái Lan càng tin chắc rằng Thái Lan sẽ có phiên bản làm lại của siêu phẩm đình đám một thời này. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng không chỉ đảm nhận vai nữ chính "chị đại" Anne sẽ "cân" luôn cả việc sản xuất phim cho đài 3.

Sẽ ra sao nếu Mai Davika đảm nhận vai "con giáp thứ 13"?

Về phần nữ phản diện vai "tiểu tam" trong Thế giới hôn nhân, Anne Thongprasom nói rằng cô ấy muốn đàn em Mai Davika đảm nhận vai này. "Ma nữ" xinh đẹp nhất Thái Lan Mai Davika hoàn toàn có thể nhận kịch bản này bởi hiện tại cô đang là diễn viên tự do, việc bắt tay với nhiều nhà đài khác nhau là chuyện dễ dàng. Bộ phim mới nhất mà Mai Davika đóng cho đài 3 là Hẹn ước hoa champa 2017 đóng cặp cùng nam thần Mario Maurer. Liệu sắp tới cô nàng sẽ trở lại làm việc với đài 3 trong một dự án khủng sau 4 năm vắng bóng trên sóng màn ảnh nhỏ TV3 Thái Lan?

Dù vai chính diện hay phản diện, mỹ nhân xứ Thái Mai Davika đều có thể "xử" đẹp hết!

Bạn thấy sao nếu đài 3 làm lại dự án phim Thế giới hôn nhân với sự tham gia của dàn diễn viên khủng Anne Thongprasom, Mai Davika và Ken Theeradeth?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất