Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Sự ra đi của Goo Hara đến bây giờ vẫn để lại sự bàng hoàng và tiếc thương cho hàng triệu người hâm mộ.

Ngày 24/11 năm nay chính là tưởng niệm 2 năm ngày mất của nữ idol quá cố Goo Hara (KARA). Ngày này 2 năm trước, không ai có thể cầm lòng khi cô gái bé nhỏ ấy đã chọn cách rời bỏ cuộc đời này, bỏ lại những tổn thương suốt thời thơ ấu, những lời bình luận ác ý và cả nỗi đau từ việc bị bạo hành, quấy rối. 

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 1

Đã 2 năm trôi qua kể từ ngày cô gái nhỏ ấy rời khỏi thế gian, nhưng dường như nỗi thương nhớ Goo Hara vẫn còn nguyên trong lòng những người đồng nghiệp, fan hâm mộ. 

Xem thêm: 3 sao nữ Cbiz sinh năm 1992 cùng tuổi nhưng số mệnh khác nhau : Nhiệt Ba 'vượt mặt' Dương Tử, Châu Đông Vũ

Vào 6h tối (KST) ngày này năm 1019, Goo Hara được quản gia phát hiện đã "vĩnh biệt thế gian" tại nhà riêng. Sau khi điều tra tại hiện trường và lấy lời khai từ những người thân quen của nữ idol, phía cảnh sát kết luận cô ca sĩ trẻ đã tự tử, không có dấu hiệu bị sát hại. CCTV (máy quay an ninh) cho thấy Hara về nhà vào lúc 12h35 sáng (KST) ngày 24/11/2019. Chỉ sau vài giờ, cô nàng được phát hiện đã tử vong tại nhà.

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 2

Được biết, trước khi qua đời cách 2 ngày, Goo Hara đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Ngủ ngon". Số phận của Goo Hara cũng như Sulli, trước khi tìm đến cái chết, Goo Hara phải sống dưới những lời chửi bới cay đắng, độc địa từ những cư dân mạng "độc mồm, độc miệng", gây tổn thương đến tâm hồn của cô gái trẻ. 

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 3

Thậm chí, những lời chỉ trích cay nghiệt đó còn kinh khủng khiếp hơn liều thuốc độc nên nữ idol mới phải tìm đến cái chết như vậy. Cô thậm chí còn cố tự tử trước đó vào tháng 5/2019 và được cứu sống, nhưng may mắn không đến với Goo Hara lần thứ 2.

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 4

Hara từng cố gắng thuyết phục bản thân khi còn sống:

"Không sao đâu. Không sao đâu.

Không sao đâu. Hara.

Không sao đâu. Không sao đâu.

Không sao đâu. Không sao đâu"

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 5

Để tưởng niệm 2 năm ngày mất Goo Hara, hôm nay các fan Kpop cũng như fan Việt đồng loạt đưa tên cô trở lại mạng xã hội, bày tỏ nỗi nhớ tới nữ ca sĩ xấu số, mong cô yên nghỉ ở nơi xa.

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 6

- 2 năm kể từ ngày chị đi, mọi sự lo âu cũng như buồn phiền chẳng thể đến gần chị được nữa, mọi người vẫn nhớ chị rất nhiều Goo Hara ạ Mong chị mãi hạnh phúc ở vùng đất đẹp bên kia

- Không phải fan của cả Hara và Sulli nhưng nhìn 2 cô gái đang độ tuổi đẹp nhất phải rời bỏ thế giới này vì trầm cảm, uất ức mà lòng thật sự khó chịu. Năm nào nhìn thấy cũng muốn khóc

- Dù chị đang ở đâu, mọi người vẫn hy vọng chị hạnh phúc, chị đã từng sống một cuộc đời rực rỡ mà

- Nhanh thật, Sulli Hara đã đi 2 năm. Tháng sau là 4 năm kể từ ngày Jonghyun đi. Cảm ơn mọi người vì đã đến và dũng cảm lựa chọn rời đi, mong nơi thiên đường các bạn đang hạnh phúc.

Xem thêm: Cuộc đua Visual của dàn sao Cbiz hậu trường thảm đỏ GQ: Cung Tuấn - Nhiệt Ba dễ dàng 'vượt mặt' tất cả

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN