Phim Ảnh

'Black Widow': Tương lai của Yelena Belova hoàn toàn phụ thuộc vào phản ứng của khán giả

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Khác với các siêu hùng khác, tương lai của Yelena Belova sẽ phụ thuộc vào phản ứng của các fan.

Nhân vật Black Widow, anh thư duy nhất trong nhóm Avengers gốc đã hy sinh trong sự kiện Endgame để Hawkeye có thể lấy được Viên đá Linh hồn. Tuy nhiên, Natasha Romanoff vẫn sẽ còn một phần phim solo nữa trước khi nói lời chia tay với Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Đã có một số tin đồn, danh hiệu Black Widow sẽ được chuyển từ Natasha Romanoff sang nhân vật Yelena Belova. Trước đây có một số tin đồn cho biết, tương lai của nhân vật này hoàn toàn phụ thuộc vào phản ứng cũng như sự đón nhận của các fan. Những tưởng rằng đây chỉ là nguồn tin "trôi nổi", nhưng chính nữ diễn viên Florence Pugh cũng đã gián tiếp xác nhận điều này.

 Florence Pugh 
Yelena Belova do Florence Pugh thủ vai

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ GamesRadar, hai diễn viên Scarlett JohanssonFlorence Pugh đã có những chia sẻ về nhân vật của mình trong phần phim sắp tới. Florence cho biết: "Nếu được hỏi cảm giác khi đóng một bộ phim của Marvel ra sao, thì thú thật là nó rất tuyệt, rất đỉnh, và tôi vô cùng hào hứng khi được là một phần của bom tấn này."

 Florence Pugh cùng Scarlett Johansson

Khi được hỏi thêm về tương lai của nhân vật Yelena do cô đảm nhiệm, Florence Pugh cho biết bản thân cảm thấy rất vui khi được ở lại trong MCU lâu hơn, nhưng cũng thừa nhận rằng mình không có quyền tự quyết điều đó: "Nếu được tiếp tục đóng trong MCU, và khán giả đón nhận vai diễn này của tôi, thì đó sẽ là một chuyến hành trình mà tôi sẵn sàng bước tiếp. Nếu bỏ qua cơ hội này thì tôi đúng là một kẻ ngốc, vì được là một phần của đại gia đình này thật sự là một vinh hạnh lớn với tôi. Nhưng mà trước hết phải xem coi khán giả có yêu thích Yelena không đã."

Dự kiến, bộ phim Black Widow bắt đầu cho Giai đoạn Bốn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ được ra mắt vào năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất