Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Tương lai của Spider-Man sau 'Spider-Man: No Way Home' sẽ là gì?

Phùng Tuấn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Tương lai của Spider-Man Tom Holland sẽ ra sao sau khi "Spider-Man: No Way Home" kết thúc?

Theo Sanford Panitch, Giám đốc điều hành Sony Pictures, phía hãng phim này thực sự có một kế hoạch để liên kết nhân vật Spider-Man của Tom Holland với các phần ngoại truyện thuộc vũ trụ phim của riêng họ.

Từ lâu, câu chuyện về tương lai cho nhân vật của Tom Holland vẫn luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Đặc biệt hơn, mặc dù không phải một Spider-Man hoàn hảo trong cách xây dựng của Marvel Studios, nhưng dần dần thì anh đã trở thành phiên bản có nhiều sự yêu thích từ khán giả, đồng thời nắm giữ một vị trí quan trọng trong thế hệ siêu anh hùng MCU.

Nhưng đáng tiếc thay, vẫn chưa có thông tin xác nhận về kế hoạch và thoả thuận nào để cậu có tiếp tục ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nếu cứ như thế, nhân vật này sẽ phải trở lại Sony Pictures kể từ sau Spider-Man: No Way Home. Nhưng mặt khác, Giám đốc điều hành của Sony Pictures đã gợi mở một số chi tiết cho việc này.

Trò chuyện cùng Variety, Sanford Panitch đã xác nhận có kế hoạch gắn kết hai vũ trụ điện ảnh lại với nhau. Anh cho biết:

"Số lượng nhân vật mà chúng tôi có, anh biết đấy, hãy đợi cho tới khi mọi người được xem phần phim Venom tiếp theo này. Các bạn sẽ không muốn bỏ sót Spider-Man đâu. Sẽ rất thú vị nếu cả hai gặp mặt nhau, phải vậy không? Thực sự đã có một kế hoạch. Tôi nghĩ có lẽ giờ đây chuyện này đã trở nên rõ ràng hơn một chút đối với những điều mà chúng tôi hướng tới, và tôi nghĩ khi No Way Home ra mắt thì có nhiều thứ hơn sẽ được tiết lộ".

Hiện tại, vẫn chưa thể đoán trước kế hoạch của họ dành cho nhân vật, nhưng với các thông tin trên thì mọi chuyện thực sự rất đáng hứa hẹn. Nhiều người cho rằng sáng kiến đa vũ trụ của Marvel Studios dành cho Spider-Man: No Way Home sẽ mở ra cơ hội để cả hai hãng phim có thể hợp thức hoá việc sử dụng Peter Parker mà không gây nên bất kỳ sự nhập nhằng nào. Đây được xem như một ý tưởng để hai hãng phim đều có lợi.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phùng Tuấn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ