Phim Ảnh

'Tuổi trẻ của tháng năm': Lee Do Hyun bỏ rơi vị hôn thê quay về 'ngoại tình' với Go Min Si

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 8 Bộ phim Tuổi trẻ của tháng năm (Youth of may) diễn ra đầy nước mắt nhung nhớ của hai nhân vật chính, thậm chí Hee Tae (Lee Do Hyun) bỏ rơi vị hôn thê trốn về gặp Myung Hee (Go Min Si)

Bất chấp tất cả Hee Tae chạy về bên Myung Hee

Tiếp nối tập 7 Tuổi trẻ của tháng năm - Hwang Hee Tae và Lee Soo Ryeon sẽ đi Seoul để bắt đầu cuộc sống hôn nhân sắp đặt, cả hai gia đình cùng tiễn hai người tại sân ga. Cuộc sống hôn nhân gượng gạo và giả tạo của hai người cứ lặng lẽ trôi qua mỗi ngày một nặng nề, từ một tiểu thư lá ngọc cành vàng, Soo Ryeon phải sống trong một căn nhà cũ và hầu như chẳng có đồ đạc gì. Hơn nữa, Soo Ryeon còn phải chịu đựng thái độ thờ ơ và lạnh nhạt của Hee Tae. Soo Ryeon luôn có cảm giác tội lỗi vì cô mà Myung Hee và Hee Tae ra nông nỗi này.

Cuộc sống lạnh nhạt của Hee Tae và Soo Ryeon ở Seoul

Trở về Seoul, Hee Tae cố gắng tìm tung tích về Kim Kyung Soo, người bạn mà vì cha anh phải đi vào huấn luyện quân sự. Trong quân ngũ, Kyung Soo bị bắt nạt rất nhiều bởi những đàn anh, thường xuyên phải chịu ức hiếp. Kyung Soo bị cắt đứt liên lạc với bên ngoài, tất cả thư Hee Tae gửi cho anh đều bị tịch thu hết. Tình bạn của họ cũng vì thế mà rạn nứt, ở trường đại học Hee Tae cũng bị bạn bè xa lánh vì bố anh là tư bản, trưởng ban chống phần tử phản nghịch Hwang Ki Nam. Chỉ cần ai chơi và thân thiết với Hee Tae đều có kết cục không tốt đẹp.

Hee Tae vẫn luôn cố gắng luôn lạc với Kyung Soo

Ông Hwang Ki Nam bắt đầu âm mưu thâu tóm việc kinh doanh của nhà Lee Soo Ryeon, lợi dụng tình hình sức khỏe không tốt của giám đốc Lee, Ông ta cho người tham gia vào việc điều hành công ty, không chỉ là can thiệp mà có quyền giám đốc cho việc xây dựng nhà máy thuốc nổ của gia đình họ Lee. Cố tình gây sức ép với Lee Soo Chan, nói rằng một mình Soo Chan không thể gánh vác được nhà máy.

Hwang Ki Nam âm mưu thâu tóm nhà máy của nhà họ Lee
Soo Chan rất cứng rắn chống lại Hwang Ki Nam và yêu cầu ông ta giữ lời hứa với Myung Hee

Ở Gwangju, anh Soo Chan đã giúp Myung Hee làm lại được thủ tục xin thị thực đi Đức. Để có thể làm được việc này, Soo Chan đã phải gây sức ép với ông Hwang Ki Nam. Đủ để đấy Soo Chan nặng lòng với cô thế nào, Soo Chan chấp nhận mạo hiểm cả công ty và sự nghiệp của mình để bảo vệ Myung Hee, anh muốn cô hoàn thành giấc mơ du học của mình. Nhưng ngược lại, Myung Hee nói cô ấy ổn và không cần Soo Chan phải bận tâm về mình nữa. Thậm chí, Soo Chan đã khóc năn nỉ xin Myung Hee hãy nhận sự giúp đỡ của anh, nhưng cô nhất mực từ chối.

Thậm chí Soo Chan đã khóc cầu xin Myung Hee nhận sự giúp đỡ của mình

Ngồi trên xe taxi Hee Tae vô tình nghe thấy bài hát “Những ngày tháng năm ấy”, bài mà anh và Myung Hee yêu thích. Lúc đó, bao nhiêu ký ức về người yêu trở lại trong tâm trí anh vẹn nguyên, Hee Tae không cầm được nước mắt cư tuôn rơi. Soo Ryeon, Myung Hee hay cả Hee Tae đều là nạn nhân của chủ nghĩa tư bản tham quyền lực, bản chất ba người họ đều không có lỗi. Tình cảm oan trái giữa hai người chỉ là hệ quả của một người cha độc tài và coi con cái là công cụ để thăng tiến. Vì thế mà, Hwang Hee Tae cũng thẳng thắn với Soo Ryeon là cô không có lỗi, lỗi không phải tại cô.

Bài hát quen thuộc cất lên khiến Hee Tae nhớ Myung Hee da diết
Soo Ryeon khuyên anh Hee Tae nên về Gwangju gặp Myung Hee

Cuối cùng thì Soo Ryeon đã khuyên Hwang Hee Tae trở lại Seoul gặp Myung Hee để sau này không phải ân hận. Nhân tiện thủ tục chuyển viện cho Seok Chul về Gwangju, Hee Tae đã không thể chờ đợi thêm nữa, anh quyết định về Gwangju gặp Myung Hee. Dẫu biết là không nên tới, dẫu biết là trái ngang nhưng Hee Tae vẫn muốn gặp Myung Hee. Hee Tae thổ lộ “Dẫu biết rằng không được, nhưng khi nghĩ đến em, khi biết rằng vì anh mà em phải khổ sở...anh không thể chịu được,anh có thể đi về phía em được không?”. Nói rồi, hai người ôm chầm lấy nhau trong nước mắt, mọi uất ức và đau khổ cứ thế trào ra.

Cuối cùng Hee Tae đã không thể chịu đựng được nữa
Anh đã chạy theo tiếng gọi của trái tim

Đêm ấy, Hee Tae đã ở lại căn phòng trọ của Myung Hee, hàn huyên đủ thứ chuyện mà họ chưa thể nói hết với nhau. Đôi trẻ vội vã trao nhau nụ hôn, nụ hôn khỏa lấp nỗi nhớ của bao nhiêu tháng ngày xa cách. Lúc này đây với Hee Tae chỉ cần như thế là đủ, anh chẳng còn nỗi sợ hãi nào, Myung Hee thận trọng với mọi thứ nhưng với Hee Tae cô luôn không thể tính toán được.

Lời thổ lộ buồn đến đau lòng của hai người

Myung Hee và Hee Tae ngọt ngào sau thời gian xa cách

Bộ phim Tuổi trẻ của tháng năm (Youth of may) sẽ phát sóng 12 tập phim tiếp tục vào những ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Photo

Nguồn ảnh: Tuổi trẻ của tháng năm - Youth of may VNFP

Tin mới nhất