Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tuổi 25, Tuổi 21' của Kim Tae Ri bị chỉ trích dữ dội, lý do vì sa lầy vào vết xe đổ của 'Goblin'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bộ phim 'Tuổi 25, Tuổi 21' của Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri đang vướng phải những tranh cãi giống với bộ phim 'Goblin' vào năm 2016

Twenty Five Twenty One (Tuổi 25, tuổi 21) đang là một trong những bộ phim hot nhất hiện tại. Tuy nhiên, bên cạnh phản ứng tích cực thì mới đây, bộ phim lại vướng phải những tranh cãi nảy lửa xoay quanh bộ đôi chính.

Cụ thể, trong tập thứ 10 của phim, Nam Joo Hyuk (đóng vai Back Yi Jin 23 tuổi) đã thú nhận tình yêu của mình với Kim Tae Ri (đóng vai nữ sinh trung học Na Hee Do 19 tuổi). Phân cảnh kết thúc trong hạnh phúc khi nhân vật của Kim Tae Ri chấp nhận lời tỏ tình của anh.

Tuy nhiên, ngay sau đó, một số khán giả cho rằng bộ phim đã "quá lãng mạn hóa" tình yêu tuổi vị thành niên, nhất là khi Na Hee Do vẫn đang trong tuổi học sinh, còn Back Yi Jin thì đã là người trưởng thành. Thậm chí, có người còn chỉ trích biên kich khi thiếu tinh tế, chỉ nên xây dựng cảnh tỏ tình sau khi Hee Do tốt nghiệp và cho rằng điều đó sẽ trở nên hợp lý hơn.

Xem thêm: Park Min Young và Song Kang có dấu hiệu rạn nứt trong 'Weather People', rating tụt dốc không phanh

Còn về phía khán giả quốc tế, đa phần mọi người đều cho rằng tuổi tác của cặp nhân vật chính không quá chênh lệch, mà Na Hee Do đã đến tuổi vị thành niên nên chuyện yêu đương là lẽ đương nhiên. Nhiều người còn nhận định một số khán giả Knet đang quá khắt khe và mong rằng họ sẽ cởi mở hơn trước tình yêu trong sáng, thuần khiết của bộ đôi chính.

Phản ứng của một số khán giả Knet trước cảnh yêu đương của bộ đôi chính Tuổi 25, tuổi 21:

- Đội ngũ sản xuất lẽ ra nên xem xét lại cảnh quay.

- Tôi cảm thấy không thoải mái khi miêu tả cảnh yêu nhau với một trẻ vị thành niên vẫn mặc đồng phục học sinh.

- Tại sao bộ phim không thể chờ đợi đến khi Kim Tae Ri tốt nghiệp để thực hiện cảnh này?

- Đây thực sự là lý do tôi không xem phim. Một số Kdrama có những mối quan hệ như thế này và tôi hy vọng họ sẽ dừng lại.

- Điều đó có thể phù hợp với thời hiện đại nhưng ở bối cảnh trong phim, tôi nghĩ nó không phù hợp.

- Na Hee Do đã đến tuổi vị thành niên và cô ấy được phép yêu đương.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong bị chỉ trích dữ dội vì phân cảnh phản cảm, bất lịch sự

Đây không phải là lần đầu tiên phim Hàn vướng phải tranh cãi xoay quanh tình yêu và tuổi tác. Vào năm 2016, tác phẩm truyền hình đình đám Goblin cũng khiến khán giả được dịp bùng nổ khi kể về chuyện tình chú cháu của yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) với dáng vẻ của người đàn ông ngoài 30 cùng với nữ sinh cấp 3 Eun Tak (Kim Go Eun). 

Mặc dù cả hai tác phẩm đều khiến một bộ phận netizen không hài lòng nhưng Tuổi 25, tuổi 21Yêu tinh vẫn chứng minh được sức ảnh hưởng của mình. Hiện cuộc tranh cãi vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Hẹn hò chốn công sở: Ahn Hyo Seop hành động 'lạ' với Kim Se Jeong ở hậu trường, fan đua nhau đẩy thuyền

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN