Phim Ảnh

Từng là tình tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nay không ngại chạm mặt nhau

Bình Thanh
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác lần đầu đối đầu nhau sau khi bị đồn đang lén lút hẹn hò.

Thời gian qua, thông tin phim Dữ Phượng Hành sắp được lên sóng liên tục lọt top tìm kiếm của khán giả. Đặc biệt, Triệu Lệ Dĩnh cũng nhiều lần tích cực quảng bá cho dự án này. Điều này cho thấy, mỹ nhân họ Triệu rất kì vọng vào dự án cổ trang siêu phẩm sắp lên sóng. 

Trước đó, dự án phim Dữ Phượng Hành được công bố dự kiến chiếu tháng 2, tuy nhiên, vì một số lý do, phim có thể lùi phát sóng sang tháng 3 tới. Thời điểm này, khán giả kì vọng phim sẽ chiếu đúng kế hoạch bởi trước đó, dự án này dời lịch chiếu nhiều lần vì ồn ào của một nam phụ trong phim.

Từng là tình tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nay không ngại chạm mặt nhau Ảnh 1

Phim của Triệu Lệ Dĩnh không ngại đối đầu các dự án lớn khác

Ra mắt trong tháng 3, Dữ Phượng Hành khả năng cao sẽ đối đầu với Trường Phong Phá Lãng do Vương Nhất Bác – Lý Thấm đóng chính. Ngoài ra, phim Hồ yêu tiểu hồng nương - Nguyệt hồng thiên của Dương Mịch cũng được dự đoán lên sóng thời điểm này.

Như vậy, phim của Triệu Lệ Dĩnh sẽ đối đầu 2 đối thủ mạnh này trong thời gian tới. Tuy nhiên, dù thế, Dữ Phượng Hành vẫn có thể thắng lớn. Theo truyền thông Trung Quốc, cuộc khảo sát về khả năng thành công và thất bại của Dữ Phượng Hành khi lên sóng, có đến 90% khán giả nhận định phim của mỹ nhân họ Triệu đáng xem, đáng mong chờ.

Ngoài ra, với sự cải thiện diễn xuất, danh tiếng tăng cao sau nhiều năm nghiêm túc làm nghề, Triệu Lệ Dĩnh không khó thu về lượng fan hâm mộ lớn. Đặc biệt, hiệu ứng truyền thông của Dữ Phượng Hành khá lớn và không ít đánh giá tích cực dành cho phim. Hiện lượng người đăng kí xem trước phim cũng đang ở mốc khoảng 5 triệu người - con số khủng đối với một tác phẩm cổ trang Trung Quốc.

Phim Dữ Phượng Hành đang được xem là đối thủ rất mạnh cho các dự án khác khi phát sóng cùng thời điểm.

Từng là tình tin đồn, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nay không ngại chạm mặt nhau Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất