Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tuấn Trần gây choáng với thân hình đen nhẻm, đội nắng chăn trâu trong Đất rừng phương Nam

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Tuấn Trần trong dự án điện ảnh Đất Rừng Phương Nam nhận được nhiều sự chú ý.

Dự án điện ảnh Đất rừng phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khai máy từ cuối năm ngoái và đang quay ở các tỉnh miền Tây Việt Nam. Tuấn Trần là một trong các diễn viên chính của bộ phim, anh đồng hành với ê kíp ngay từ những ngày đầu và đã hoàn thành được nhiều phân đoạn quan trọng, nhất là những cảnh quay sông nước như chăn trâu, cưỡi ngựa…

Tuấn Trần gây choáng với thân hình đen nhẻm, đội nắng chăn trâu trong Đất rừng phương Nam Ảnh 1

Để đạt được các cảnh quay trên tốt nhất, Tuấn Trần chủ động làm quen với những “bạn diễn bốn chân” của mình. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng gây bất ngờ khi hé lộ loạt ảnh chăn trâu thành thạo và nhuần nhuyễn như một người dân miền Tây thực sự.

Bên cạnh đó, nhằm đem đến các thước phim miền sông nước chân thật nhất trên màn ảnh rộng, Tuấn Trần cũng không ngại tự thực hiện những cảnh tắm sông, lội bùn trong phim. Nam diễn viên tiết lộ đây là các nghiệm khó quên nhưng rất đáng giá mà anh hạnh phúc có được nhờ Đất rừng phương Nam.

Tuấn Trần gây choáng với thân hình đen nhẻm, đội nắng chăn trâu trong Đất rừng phương Nam Ảnh 2

Hiện, nhân vật của nam nghệ sĩ vẫn còn là ẩn số lớn. Anh thường cập nhật hình ảnh trên phim trường, song, vẫn giữ kín vai diễn của mình trong tác phẩm.

Đất rừng phương Nam là phim điện ảnh thứ ba mà Tuấn Trần xác nhận tham gia trong năm 2022, sau Móng vuốt Mai. Riêng với Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Tuấn Trần cũng trải qua quá trình ghi hình gian nan, thậm chí là bị thương khi quay phim trong rừng. Móng vuốt là bộ phim điện ảnh Việt Nam rất được kỳ vọng trong năm 2023.

Tuấn Trần gây choáng với thân hình đen nhẻm, đội nắng chăn trâu trong Đất rừng phương Nam Ảnh 3

Liên tục lăn xả trên phim trường, Tuấn Trần cho thấy tâm huyết với công việc diễn xuất, tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê cống hiến cho nền điện ảnh Việt Nam.

Xem thêm: Đàm Tùng Vận, Hứa Khải bị chê lên bờ xuống ruộng vì tạo hình xấu đau đớn trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN