Phim Ảnh

Tuấn Trần đón sinh nhật tuổi 29 với giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc nhất'

Migi
Chia sẻ

Tối 20/11, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam 2021 đã diễn ra tại Huế.

Mắt biếc, Bố già Gái già lắm chiêu V là 3 bộ phim giành chiến thắng với nhiều giải thưởng nhất tại LHP Việt Nam lần thứ 22. Trong đó, vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Tuấn Trần với vai Quắn trong phim Bố già đã được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi Tuấn Trần không thể có mặt trực tiếp tại sân khấu nhận giải. Thay vào đó, nam diễn viên Trấn Thành được mời lên sân khấu thay anh nhận giải. Kèm với đó, Tuấn Trần chia sẻ thông qua video: “Tuấn rất vui và bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Tuấn xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, ban giám khảo của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Nhân đây, em cũng gửi lời cảm ơn đến anh Trấn Thành, anh Vũ Ngọc Đãng và toàn bộ ê kíp phim. Đặc biệt, Tuấn cũng xin cảm ơn toàn bộ khán giả đã dành sự quan tâm và ủng hộ bộ phim Bố già, yêu mến nhân vật Quắn”.

Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Liên hoan phim Việt Nam 2021 là phần thưởng xứng đáng dành cho Tuấn Trần và những nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của anh. Đây cũng được xem là giải thưởng danh giá nhất trong sự nghiệp của Tuấn Trần tính đến hiện tại.

Xem thêm: 'Mắt biếc' đoạt giải Bông Sen Vàng, 'Bố già' - 'Gái già' thắng lớn tại LHP Việt Nam 2021

Đặc biệt hơn, giải thưởng này được trao tối 20/11, đúng vào ngày sinh nhật thứ 29 của Tuấn Trần. Hơn bất cứ điều gì khác, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, đáng tự hào dành cho nam diễn viên.

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Trần chia sẻ:"Quà sinh nhật muộn nhưng cực kỳ quý giá với sự nghiệp của Tuấn.

Rất hạnh phúc khi nhận được “giải nam chính xuất sắc nhất liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22” cho vai Quắn trong phim Bố Già. Tuấn rất cám ơn ban tổ chức, ban giám khảo đã trao tặng giải thưởng này cho Tuấn. Cám ơn khán giả đã ghi nhận sự cố gắng và yêu quý nhân vật Quắn.  

Xin chân thành gửi lời cám ơn chân thành từ đáy lòng đến người anh MC Trấn Thành. Em cám ơn anh đã chọn em vào vai Quắn với áp lực em là diễn viên trẻ, mới và chưa có nhiều kinh nghiệm. Cơ hội anh cho và sự bảo vệ của anh, em rất trân trọng và biết ơn!". 

Trong Bố già, Tuấn Trần nổi bật nhờ nét diễn xuất giàu cảm xúc, nhiều màu sắc. Tuấn Trần đã truyền tải trọn vẹn các sắc thái của nhân vật qua những khoảnh khắc “cà tưng”, hài hước, trạng thái giận giữ, đau khổ của Quắn trước hàng loạt biến cố ập đến. Quắn chính là hiện thân của đại đa số giới trẻ hiện nay, ngông cuồng, muốn thể hiện bản thân và… rất thương gia đình nhưng lại không biết cách thể hiện.

Sự nghiêm túc, nhiệt huyết và lăn xả với nghề của anh đã được Trấn Thành liên tục khen ngợi tại các sự kiện của phim. Trấn Thành còn cho biết Tuấn Trần làm việc rất chăm chỉ, chuyên nghiệp, chưa bao giờ đi trễ hay than vãn nửa lời dù lịch trình có vất vả thế nào. Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 là “quả ngọt" và sự công nhận thực lực cho Tuấn Trần ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Bố già còn được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (bé Ngân Chi), Kịch bản xuất sắc nhất và giải Bông Sen Bạc danh giá. Một lần nữa, xin chúc mừng Tuấn Trần và ekip Bố già!

Xem thêm: 3 cặp đôi trong 'Thương ngày nắng về': Đình Tú - Huyền Lizzie đẹp đôi nhưng chưa ngôn tình bằng cặp cuối

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất