Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tư tưởng trọng nam khinh nữ đáng trách của Lee Min Ho trong phim Pachinko

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phim Pachinko của Lee Min Ho đang vấp phải ý kiến trái chiều vì có quan niệm cổ hủ.

Pachinko đang là bộ phim thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay với sự tham gia của ông hoàng châu Á Lee Min Ho, chủ nhân tượng vàng Oscar Youn Yuh Jung, cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác.

Mới đây, phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều do tư tưởng trọng nam - khinh nữ của nam chính Koh Han Su (Lee Min Ho).

Cụ thể, sau khi biết tin bạn gái Sun Ja (Kim Min Ha) mang thai với mình, Han Su rất vui mừng và mong cô sinh con trai cho mình.

Khi Sun Ja ngỏ lời đề nghị anh về gặp bố mẹ cô bàn chuyện cưới xin, anh đã trở mặt nhanh chóng. Sun Ja ngây thơ nghĩ rằng người đàn ông này sẽ tính chuyện trăm năm với mình, nhưng cô đâu ngờ phía sau là một sự thật khủng khiếp.

Han Su tiết lộ anh đã có 1 vợ và 3 con gái ở Osaka. Cuộc hôn nhân của anh không xuất phát từ tình yêu mà là vì địa vị, quyền thế của giới. Có lẽ vì bản thân có 3 người con gái nên anh đã mong Sun Ja sinh con trai cho mình.

Sun Ja không quan tâm điều đó, cô nghĩ nếu cái thai là con gái thì Han Su sẽ thất vọng cho xem. Phần Han Su, anh khẳng định chắc nịch các thai đó sẽ là con trai.

Khán giả cảm thấy rất bất bình trước tư tưởng của nhân vật Han Su, nhiều người cho rằng phim đang cổ súy cho vấn nạn trọng nam - khinh nữ vẫn còn tồn tại ở một số nơi trên thế giới.

Xem thêm: La Vân Hi đầy tiên khí trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, nhưng trông gầy quá!

Hơn nữa, dù hi vọng Sun Ja sẽ sinh con trai cho mình, nhưng Han Su không hề có ý định cho cô một danh phận nào. Điều đó dẫn đến nhiều bi kịch sẽ xảy ra trong tương lai, khán giả rất mong chờ vào những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Pachinko đã ra mắt khán giả trên Apple + bắt đầu từ ngày 25/3.

Xem thêm: Lộ diện địa điểm Hyun Bin - Son Ye Jin hưởng tuần trăng mật?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN