Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từ Tử San comeback đóng cặp cùng 'đàn anh lão làng' Miêu Kiều Vỹ trong 'Thủ hộ thần chi điều tra bảo hiểm'

Quách Nhi
Chia sẻ

Từ Tử San đã có hơn 3 năm tạm ngưng không đóng phim, chỉ chuyên tâm đi du lịch và tham gia các lớp học năng khiếu. Vừa qua, bộ phim "Thủ hộ thần chi điều tra bảo hiểm" do cô thủ vai chính cùng Miêu Kiều Vỹ vừa tung trailer, người hâm mộ đã không giấu được vẻ phấn khích.

Sau một khoảng thời gian dài dường như “tách biệt” khỏi showbiz hào nhoáng, cuối cùng Từ Tử San cũng nghe tiếng gọi của người hâm mộ mà quay trở lại với phim trường. Đến với Thủ hộ thần chi điều tra bảo hiểm, Từ Tử San sẽ vào vai Diệp Tử, một nhân viên bảo hiểm với nhiều đất diễn có chiều sâu tâm lý. Lần này, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ đóng cặp với Tam ca Miêu Kiều Vỹ. Tuy cặp đôi có độ chênh lệch tuổi tác khá nhiều, nhưng so về vẻ bề ngoài đã bị thời gian lãng quên của Miêu Kiều Vỹ, nhiều người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi cặp đôi này lên sóng.

Từ Tử San và Miêu Kiều Vỹ sẽ có nhiều phân cảnh tình cảm với nhau.

Từ Tử San vẫn rất xinh đẹp sau nhiều năm “vắng bóng” trên màn ảnh nhỏ.

Thủ hộ thần chi điều tra bảo hiểm là bộ phim nói về ngành bảo hiểm. Lần này Miêu Kiều Vỹ thay vì vào vai “sếp” như các bộ phim trước đây mà anh từng tham gia, thì trong phim anh sẽ đóng vai cấp dưới của Huỳnh Tông Trạch. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Lưu Tâm Du cùng Từ Tử San sẽ vào vai nhân viên điều tra bảo hiểm. Ngoài ra còn có sự tham gia của những cái tên “gạo cội” như Hứa Thiệu Hùng, Ôn Bích Hà, Từ Chính Khê, Địch Thiên Lâm,…

Trailer phim.

Ôn Bích Hà.

Lưu Tâm Du với tạo hình cá tính hơn so với vai diễn Nguyên Nguyệt trong “Thâm cung kế” trước đây.

Huỳnh Tông Trạch.

Được biết, Thủ hộ thần chi điều tra bảo hiểm là bộ phim chiếu mạng được hợp tác giữa IqiyiShawBrothers như Phi hổ cực chiến. Cho nên so về dàn cast giữa hai bộ phim cũng không có sự thay đổi nhiều, phần lớn đều là những gương mặt quen thuộc.

Hứa Thiệu Hùng.

Lương Liệt Duy.

Ngô Đại Dung

Bào Khởi Tịnh.

Thiệu Mỹ Kỳ.

Tuy là trong Thủ hộ thần chi điều tra bảo hiểm, tuyến nhân vật của Từ Tử San sẽ có tình cảm với nhân vật do Miêu Kiều Vỹ thủ vai nhưng một số người hâm mộ cặp đôi Paris và Co Què của Tiềm hành truy kích vẫn tỏ ra tiếc nuối. Fan của cặp đôi này vẫn mong rằng Từ Tử San và Huỳnh Tông Trạch sẽ là một đôi, viết tiếp mối tình còn dang dở trong Tiềm hành truy kích.

Thủ hộ thần chi điều tra bảo hiểm sẽ chính thức phát sóng vào ngày 06.12.2018 trên iQiyi, gồm 3 phần, mỗi phần 12 tập, tổng cộng 36 tập.

Chia sẻ

Bài viết

Quách Nhi

BÌNH LUẬN