Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn ở hậu trường: Từ Song Hye Kyo đến Son Ye Jin có gây thất vọng?

Bình Thanh
Chia sẻ

Ảnh của Song Hye Kyo và Son Ye Jin ở hậu trường khi không qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc thật của họ được tiết lộ.

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn ở hậu trường: Từ Song Hye Kyo đến Son Ye Jin có gây thất vọng? Ảnh 1

Không hổ danh là "tường thành nhan sắc" xứ Hàn, Song Hye Kyo luôn khiến người hâm mộ không bị thất vọng với nhan sắc thật của mình. Dù là ảnh hậu trường không qua chỉnh sửa, nhưng nhan sắc của cô vẫn vô cùng ấn tượng với làn da trắng mịn, khí chất rạng rỡ.

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn ở hậu trường: Từ Song Hye Kyo đến Son Ye Jin có gây thất vọng? Ảnh 2

Ngay cả những bức ảnh chất lượng thấp thì vẻ đẹp của "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun vẫn không hề giảm sút. Tại hậu trường với những cảnh quay dưới nước trông cô có vẻ nhợt nhạt hơn nhưng những đường nét trên gương mặt của mỹ nhân xứ Hàn vẫn đẹp như tạc tượng.

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn ở hậu trường: Từ Song Hye Kyo đến Son Ye Jin có gây thất vọng? Ảnh 3

Son Ye Jin - bà xã của Hyun Bin cũng là một trong những mỹ nhân khiến công chúng phát hờn vì nhan sắc xinh đẹp cùng vẻ dịu dàng, thuần khiết. Trong những bức ảnh chụp hậu trường, mỹ nhân "Hạ cánh nơi anh" luôn khiến dân tình phải xuýt xoa và dành nhiều lời khen.

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn ở hậu trường: Từ Song Hye Kyo đến Son Ye Jin có gây thất vọng? Ảnh 4

Dù chỉ là bức ảnh qua camera chụp trộm có độ phân giải thấp của người đi đường, nhưng nhan sắc của Kim Yoo Jung vẫn khiến nhiều người mê đắm bởi nụ cười tươi cùng làn da trắng sáng. Đó cũng là lý do mà Kim Yoo Jung luôn tỏa sáng trong mọi khung hình.

“Tình đầu quốc dân” Suzy trông vẫn vô cùng xinh đẹp và tươi tắn thông qua các bức ảnh được chụp ở hậu trường. Dù ảnh chưa qua photoshop, người hâm mộ vẫn có thể dễ dàng nhận ra nhan sắc nổi bật đầy ma mị của cô nàng.

Nhan sắc thật của mỹ nhân Hàn ở hậu trường: Từ Song Hye Kyo đến Son Ye Jin có gây thất vọng? Ảnh 5

Yoona cũng nhận được nhiều lời khen khi sở hữu làn da trắng mịn trong những bức ảnh hậu trường phim dù chưa qua chỉnh sửa.

Nhan sắc của Kim So Hyun ở hậu trường vẫn hệt như là trên tivi hay trong những bức ảnh chụp tạp chí. Thần thái của sao Hàn này cũng thuộc top hiếm có khó tìm và ăn đứt nhiều người nổi tiếng khác.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba trông như 2 người khác nhau tại sự kiện, nhưng phần bụng mới gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN