Phim Ảnh

Từ Hwang In Yeop đến Park Yoona: 7 ngôi sao đang lên của phim Hàn Quốc khiến chúng ta không thể rời mắt

Kiều My
Chia sẻ

Phim truyền hình Hàn Quốc có thiên hướng khai thác những tài năng quý hiếm. SAOstar chọn ra 7 ngôi sao đang lên hàng đầu của K Drama mà "mọt phim" không thể rời mắt.

Phim Hàn Quốc được may mắn với những diễn viên có sức hút đáng kinh ngạc và tài năng dồi dào. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các bộ phim truyền hình Hàn trên toàn thế giới và khả năng phát trực tuyến dễ dàng, được giới thiệu với số lượng ngày càng nhiều các diễn viên trẻ tài năng. 

Từ ấn tượng lâu dài của Hwang In Yeop và Park Yoona trong True Beauty, đến vai diễn chiến thắng của Lee Do Hyun trong 18 Again, Kim Young Dae và Kim Hyun Soo trong vai đôi uyên ương ngây ngô trong The Penthouse: War In Life, vai diễn mạnh mẽ của Kim Dami trong Itaewon Class đến Vai chính đầu tiên của Lee Jae Wook trong Do Do Sol Sol La La Sol. SAOstar chọn ra 7 ngôi sao đang lên hàng đầu của K-Drama không thể rời mắt.

1. Hwang In Yeop

Ngôi sao đột phá của năm chắc chắn là Hwang In Yeop từ True Beauty . Hwang In Yeop đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Tale of Nokdu và 18 Again , trước khi anh đạt được giải vàng với vai chàng trai cư trú có trái tim vàng, Han Seo Jun trong True Beauty. Kể từ khi đột phá với True Beauty, anh ấy đã có một vị trí khá ấn tượng với 8,1 triệu người theo dõi trên Instagram của mình. Mặc dù nam diễn viên vẫn chưa xác nhận bản phát hành tiếp theo của mình, nhưng người hâm mộ đang chờ đợi với hơi thở dồn dập.

2. Park Yoona

Một ngôi sao đột phá khác là Park Yoona, người đóng vai cuối cùng, Kang Soo Jin, một nhân vật màu xám trong True Beauty của bộ phim truyền hình tvN . Mặc dù Yoona đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau như The Package và Stranger, nhưng hiện tại qua các bộ phim truyền hình như Hotel Del Luna và True Beauty, cô ấy đã được công nhận rộng rãi và thành thật mà nói, mọt phim Hàn rất muốn nhìn thấy nhiều hơn về nữ diễn viên.

3. Kim Young Dae

Nam diễn viên trẻ đẹp thường được so sánh với ngôi sao kỳ cựu của Hàn Quốc, Gang Dong Won nhờ những đường nét nổi bật và vẻ ngoài "đẹp trai lạnh lùng". Youngdae đã trở nên nổi bật với Extra Adventure You, nơi anh ấy là một phần của dàn diễn viên cùng với Kim Hye Yoon và Rowoon của SF9. Anh tiếp nối nó với ba bộ phim truyền hình xuất sắc vào năm 2020 với When The Weather Is Fine, Cheat On Me, If You Can và The Penthouse: War In Life. Anh ấy đã làm rất tốt và khiến chúng tôi rất vui mừng cho tương lai.

4. Kim Hyun Soo

Hyun Soo không còn xa lạ với thế giới diễn xuất và máy quay. Cô bắt đầu với tư cách là một diễn viên nhí với K-Dramas như Deep Rooted Tree, Bridal Mask và My Love from the Star, nơi cô thể hiện Jun Ji Hyun thời trẻ. Là một nữ diễn viên trẻ tài năng, cô hiện đang là ngôi sao thu hút cùng với Kim So Yeon, trong bộ phim ăn khách của đài SBS, The Penthouse: War In Life. Cô ấy vẫn còn trẻ nhưng đã chứng tỏ được sự đa năng của mình. Tốt lắm, Kim Hyun Soo!

5. Lee Do Hyun

Ai đó có thể miêu tả một nhân vật mạnh mẽ về cảm xúc như Hong Dae Young hay Go Woo Young và cũng là Lee Eun Hyuk điềm tĩnh và thu thập, từ Sweet Home không? Vâng, Lee Do Hyun có thể. Nam diễn viên ra mắt với bộ phim hài đen tối năm 2017, Prison Playbook. Trong những năm qua, anh ấy đã đóng rất nhiều nhân vật trong các bộ phim truyền hình như 18 Again và Sweet Home, chứng tỏ sự đa tài của anh ấy.

6. Kim Da Mi

Bạn có tin không nếu chúng tôi nói với bạn rằng Tầng lớp Itaewon là phim truyền hình đầu tay của Kim Dami? Vâng, đó là sự thật. Dami đã làm việc trong nhiều bộ phim Hàn Quốc khác nhau như Marionette và The Witch: Part 1. The Subversion. Cô đã có màn ra mắt truyền hình hiệu quả với bộ phim truyền hình quyến rũ, Tầng lớp Itaewon, đối diện với siêu sao Park Seo Joon. Dami vào vai Jo Yi Seo, một cô gái đa tài và thực tế, cuối cùng phải lòng Park Saeroyi nhân đức. Dami đã giành được nhiều giải thưởng cho màn trình diễn của cô ấy, và chúng ta không thể chờ đợi để thấy nhiều hơn về cô ấy trong thế giới phim truyền hình K!

7. Lee Jae Wook

Bạn có biết, công ty quản lý của Hyun Bin là VAST Entertainment đã chiêu mộ Lee Jae Wook ngay lập tức, ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy trong Memories of the Alhambra! Anh ấy chỉ mới 22 tuổi và đã đi tiên phong trên con đường trở thành ngôi sao. Jae Wook đã đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình đáng kinh ngạc như Tìm kiếm: WWW, Phi thường bạn, Khi thời tiết ổn và vai chính đầu tiên của anh ấy trong một bộ phim truyền hình, Do Do Sol Sol La La Sol . Chúng tôi không thể chờ đợi để xem thêm về anh ấy.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

Tin mới nhất