Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tứ đại mỹ nhân họ Triệu nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ

Theo Sina
Chia sẻ

Triệu Vy, Triệu Lệ Dĩnh đều là những mỹ nhân họ Triệu nổi đình nổi đám trong showbiz Hoa ngữ.

Trong showbiz Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân họ Triệu, không chỉ có nhan sắc mà tài năng của họ cũng rất ấn tượng, được đông đảo khán giả yêu mến. Vậy khi nhắc đến mỹ nhân họ Triệu, bạn sẽ nghĩ đến ai đầu tiên? Hôm nay tôi sẽ kể về “tứ đại mỹ nhân họ Triệu” nổi tiếng, xinh đẹp và tài năng nhất trong showbiz Hoa ngữ.

Triệu Vy

Một mỹ nhân họ Triệu mà mọi người vốn đã quen thuộc từ lâu, đó chính là Triệu Vy. Ở tuổi 22, Triệu Vy đảm nhận vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim Hoàn Châu cách cách, thành công chiếm trọn được tình cảm của khán giả. Trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp, dù có vướng khá nhiều tai tiếng nhưng không thể phủ nhận địa vị vững chắc của Triệu Vy trong giới, cô cũng là một trong “tứ đại hoa đán” nổi tiếng với nhiều thành tích xuất sắc.

Tứ đại mỹ nhân họ Triệu nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ Ảnh 1

Triệu Lộ Tư

So với với ba mỹ nhân khác trong danh sách thì Triệu Lộ Tư trẻ nhất và cô hoạt động trong showbiz chưa lâu. Gần đây, Triệu Lộ Tư nhận được sự quan tâm đặc biệt với bộ phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn, thành công của phim đã đưa cô bước sang một trang mới trong sự nghiệp. Ngoài bộ phim trên, Triệu Lộ Tư còn tham gia khá nhiều phim ăn khách như Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Tam thiên nha sát, Xuân Hoa Thu Nguyệt… Với tài nguyên dồi dào trong tay, Triệu Lộ Tư được cho là sẽ có những bước tiến xa hơn nữa trên con đường diễn xuất.

Tứ đại mỹ nhân họ Triệu nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ Ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh

Một người đẹp họ Triệu không thể không nhắc đến chính là Triệu Lệ Dĩnh. Kể từ khi xuất đạo cho đến nay, Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tốt, đặc biệt là mắt lựa chọn kịch bản của cô vô cùng tốt. Từ Hoa Thiên Cốt cho đến Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, phim nào có sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh đều có thành tích rất tốt, đó là lý do khiến cô được mệnh danh là “nữ hoàng rating”.

Tứ đại mỹ nhân họ Triệu nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ Ảnh 3

Triệu Nhã Chi

Nữ diễn viên cuối cùng có tên trong danh sách này chính là Triệu Nhã Chi, “bất lão nữ thần” của làng giải trí. Năm 1992, Triệu Nhã Chi đảm nhận vai Bạch Tố Trinh khi đã 38 tuổi nhưng bà vẫn khiến khán giả phải say mê với hình ảnh xinh đẹp, dịu dàng và thanh nhã. Trong suốt gần 30 năm qua, đã có nhiều diễn viên đảm nhận vai Bạch Tố Trinh nhưng không có ai đủ sức vượt qua được cái bóng quá lớn của Triệu Nhã Chi cả. 

Tứ đại mỹ nhân họ Triệu nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ Ảnh 4
Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN