Phim Ảnh

Phim Ảnh

Truyền thông Nhật bình chọn sao nữ Cbiz được yêu thích: Toàn nhân vật khủng góp mặt, top 1 kém nổi nhất

Xuyến Chi
Chia sẻ

Một cuộc bình chọn những nữ diễn viên Đại lục được yêu thích nhất tại Nhật Bản đã diễn ra với kết quả không có quá nhiều bất ngờ.

Mới đây, trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã diễn ra một cuộc bình chọn 30 vị nữ minh tinh Đại lục được yêu thích nhất. Không khó để nhận ra, những nhân vật xuất hiện trong danh sách này đều có chỗ đứng vô cùng vững chắc và nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ nói riêng, và trên thế giới nói chung. 

Top 10 diễn viên Hoa ngữ được bình chọn nhiều nhất trong tổng số 30 ngôi sao. 

Có thể nói, gu thẩm mỹ của người Nhật Bản về cơ bản cũng không có sự khác biệt lớn lắm, ai cũng đều thích những diễn viên vừa có ngoại hình xinh đẹp, lại vừa có kỹ năng diễn xuất nổi bật. Vì vậy, không có gì lạ khi cả Lưu Thi Thi, Tôn Lệ, Trần Kiều Ân đều lọt vào top 10 danh sách. 

"Nữ hoàng phim truyền hình" Tôn Lệ khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 9. 

Xem thêm: 5 diễn viên Hoa ngữ sở hữu nhiều tác phẩm nhất: Dương Mịch áp đảo Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương chót bảng

Dương Mịch chiếm  top 4 trong bảng xếp hạng. Dù sở hữu khuôn mặt mỹ nhân nhưng kỹ năng diễn xuất của "nàng tiểu hoa"  lại bị khán giả chê bai khá nhiều. Đã vào nghề nhiều năm, nhưng Dương Mịch chỉ có một vài tác phẩm tiêu biểu, không ít người còn nhận xét nữ diễn viên là "bình hoa di động". Tuy nhiên, netizen Nhật Bản lại rất thích Dương Mịch, những tạo hình của cô thậm chí còn được sản xuất đặc biệt tại thị trường này, khán giả cũng rất có hứng thú khi xem. 

Vị trí số 1 có lẽ là trường hợp kém nổi bật nhất trong top 10. Kém nổi ở đây   không phải nói ngoại hình của Angela Baby mà là năng lực diễn xuất của cô nàng. Diễn trăm vai như một, với cùng một biểu cảm, và đôi mắt chỉ biết mở lớn hết cỡ, bất kể lúc vui hay lúc sợ hãi. Nếu nói, Angela Baby không có chút kỹ năng diễn xuất nào, cũng không phải là quá. 

Dẫu vậy, đối với những khán giả Nhật Bản, thì "bà xã của Huỳnh Hiểu Minh" là một ngôi sao rất xinh đẹp. Không chỉ ở Nhật, Angela Baby còn rất nổi tiếng ở thị trường Âu - Mỹ bởi chính ngoại hình "búp bê", ngọt ngào này. 

Một trường hợp thú vị nhưng không quá bất ngờ trong BXH này, chính là Phạm Băng Băng, xếp ở vị trí thứ 3. Dù bị khán giả nước nhà quay lưng sau scan.dal trốn thuế, nhưng Phạm Gia vẫn nhận được sự quan tâm cũng như tình cảm lớn của người hâm mộ Nhật Bản. 

Địch Lệ Nhiệt Ba với sự tích cực hoạt động trong năm nay với 2 bộ phim hot hit đứng thứ 8. 

Top 10 nữ diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất được truyền thông Nhật Bản bình chọn: 

1. Angela Baby 

2. Chương Tử Di 

3. Phạm Băng Băng 

4. Dương Mịch

5. Trần Tuệ Lâm 

6. Lâm Chí Linh 

7. Trần Kiều Ân 

8. Địch Lệ Nhiệt Ba 

9. Tôn Lệ 

10. Lưu Thi Thi 

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz lộng lẫy trên thảm đỏ 2021: Nhiệt Ba - Tịnh Y đẹp vô thực, Dương Mịch - Lệ Dĩnh bị chặt chém

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN