Phim Ảnh

Truyền thông Mỹ bị Knet chỉ trích vì coi thường Gong Yoo, sự tình đằng sau là gì?

Anh Tú
Chia sẻ

Mới đây, Knet đã có một cuộc tranh luận gay gắt với hãng truyền thông Mỹ, vì cho rằng thần tượng của họ đang bị coi thường.

Mới đây, một hãng truyền thông Mỹ - Pop Crave vừa bị chỉ trích khi gắn tag "Squid Game's Gong Yoo" trên trang mạng Twitter. Hành động này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng Pop Crave đang đánh giá thấp sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Gong Yoo

Ảnh: Twitter

Đầy đủ nội dung của dòng tweet này như sau: "Xem trailer của The Silent Sea , với sự tham gia của Bae Doona và Gong Yoo của Squid Game, công chiếu vào ngày 24 tháng 12 trên Netflix". 

Người hâm mộ Pop Crave hãy tôn trọng anh ấy khi đặt tên. 

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, cư dân mạng đã lập tức lấp đầy những dòng tweet để phản đối cách sử dụng từ "Squid Game's Gong Yoo", và đưa ra những bằng chứng cho thấy Gong Yoo là một diễn viên cực kỳ nổi tiếng với nhiều siêu phẩm từ truyền hình đến điện ảnh, chứ không cần "dựa hơi" Squid Game - một bộ phim mà nam tài tử xuất hiện chưa nổi 10 phút. 

Comment ám chỉ sự xuất hiện của Gong Yoo là rất ít so với độ dài 9 tập phim của Squid Game.

Xem thêm: Nhậm Gia Luân và dàn sao nam Hoa ngữ bị điểm mặt vì diễn mãi một kiểu nhân vật

Tuy nhiên, cho đến ngày 16/12, Pop Crave vẫn không có ý định thay đổi nội dung bài đăng này dù người hâm mộ của Gong Yoo đã yêu cầu đính chính lại. 

Gong Yoo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2005 với bộ phim truyền hình Hello My Teacher của đài SBS. Sau đó là hàng loạt những siêu phẩm làm chao đảo màn ảnh Châu Á như Coffee Prince (2007), Guardian (2016), Train to Busan (2016), trước khi nhận lời làm cameo cho Squid Game (2021). 

Nam tài tử Hàn Quốc cũng giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau nên không có gì ngạc nhiên khi Gong Yoo thuộc top những sao nam hạng A của xứ sở Kim Chi. Sự nổi tiếng của Gong Yoo ở Hàn Quốc và quốc tế đã được nhiều người công nhận. Nhưng có vẻ Pop Crave lại không nghĩ như vậy. Chính vì lẽ đó mà fan của Gong Yoo lại trở nên nhạy cảm như thế.

Xem thêm: Dàn mỹ nam cổ trang Hàn Quốc đang làm chao đảo màn ảnh nhỏ, nam thần 'The Red Sleeve' mlem muốn xỉu

Một số bình luận lên tiếng bảo vệ Gong Yoo:

- Honey, có thể dùng "Coffee Prince's Gong Yoo" hoặc Goblin's Gong Yoo để nhận mạnh mà.

-  "Squid Game's Gong Yo" - bạn đang đùa tôi sao?

- Xin lỗi, Coffee Prince's Gong Yoo nhé!

- Nếu không thể tìm kiếm trên Google về Gong Yoo và xem phim do anh ấy đóng thì đừng nói gì cả. 

- Tôi cảm thấy rất không ổn với cách gọi đấy đâu nhé, xóa nó đi giùm cái...

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất