Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đừng vội cười người khác: Trương Triết Hạn hát hay nhưng vẫn tồn tại khuyết điểm

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Cung Tuấn thường bị trêu vì giọng hát khác lạ nhưng nếu bạn đã xem qua Happy Camp, bạn sẽ biết Trương Triết Hạn cũng không hoàn hảo về tất cả mọi mặt.

Vào ngày 14/04, hashtag "Trương Triết Hạn nhảy" bỗng nhiên xuất hiện trên hot search và thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sức hút của nam chính Sơn hà lệnh "không phải dạng vừa" khi có gần 45 triệu lượt tìm kiếm từ khóa này và hơn 48 nghìn lượt thảo luận. 

Trương Triết Hạn

Nếu là người hâm mộ trung thành của Sơn hà lệnh thì tin chắc rằng, bạn đã nghe qua một vài lần ngân nga hát của Trương Triết Hạn. Khác với Cung Tuấn, nam nghệ sĩ có chất giọng tốt, không lệch tông và giọng hát của anh còn rất truyền cảm khi thể hiện những bản nhạc ballad. 

Tuy nhiên, Trương Triết Hạn không phải là người "tài sắc vẹn toàn". Dù anh hát rất hay và làm người nghe đắm say trong giọng hát của mình nhưng khi nhìn thấy những điệu nhảy của anh, người xem có lẽ phải ngạc nhiên vì bước nhảy cứng nhắc và có phần buồn cười. 

Trương Triết Hạn tập nhảy trước khi đến với nhiệm vụ trong chương trình Happy Camp

Năm 2018, Trương Triết Hạn đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn Vân Tịch truyện cùng với Cúc Tịnh Y. Bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả nhờ tình tiết nhẹ nhàng và ngọt ngào. Anh ngày càng nổi tiếng và được công nhận nhờ vai diễn nam chính lạnh lùng và xa cách. 

Poster "Vân Tịch truyện"

Nhưng tên tuổi của anh được nhiều khán giả biết đến hơn khi Sơn hà lệnh - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách của Priest được lên sóng vào đầu năm 2021. 

Poster "Sơn hà lệnh".
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN