Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Triết Hạn gây tranh cãi vì câu nói: Nhận quảng cáo sướng lại nhiều tiền, không muốn đóng phim nữa

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Phát ngôn của Trương Triết Hạn nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng vì nam diễn viên cho thấy mình chẳng hề trân trọng cái nghề của mình mà chỉ muốn kiếm tiền bất chấp.

Sự nổi tiếng của Trương Triết Hạn "vọt tăng như tên lửa" nhờ vào sự thành công của bộ phim chuyển thể đam mỹ Sơn hà lệnh do anh đóng chính. Từ khi nổi đình nổi đám, những hợp đồng quảng cáo, thương mại tìm đến nam minh tinh nhiều không đếm xuể.

Mới đây, tại một sự kiện của nhãn hàng, Trương Triết Hạn đã chia sẻ về cảm nghĩ của anh đối với việc tham gia các hoạt động thương hiệu và trở thành một diễn viên. Theo quan điểm của ngôi sao Sơn hà lệnh, anh cho rằng dù là tham gia các hoạt động thương hiệu trực tiếp hay trên sóng livestream vẫn tốt và dễ dàng hơn nhiều so với đóng phim: "Bạn có thể ăn mặc đẹp hàng ngày, khác hẳn với bộ dạng đầu bù tóc rối trong đoàn phim, dù dãi gió dầm mưa cũng phải diễn cho xong nhân vật đó".

Sau khi bày tỏ nhận quảng cáo thoải mái hơn khi làm diễn viên, Trương Triết Hạn tiếp tục cho biết: "Tham gia các hoạt động của nhãn hàng cảm giác mình như một ngôi sao. Trải qua một khoảng thời gian nhận quảng cáo sướng như thế này, tôi chẳng muốn vô đoàn đóng phim nữa".

Lời chia sẻ này của anh chàng nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả cho rằng: "Làm diễn viên, đầu tiên cần phải nói đến chính là tác phẩm. Đã là diễn viên giỏi thì họ không quan tâm đến hình tượng để vào vai, làm diễn viên mà chỉ thích ăn mặc đẹp đẽ, sung sướng thì chẳng phải là người nghệ sỹ, diễn viên thực thụ".

Có thể những câu nói của Trương Triết Hạn như muốn bộc bạch nỗi khổ, sự vất vả của người diễn viên, nhưng khách quan mà nói nghề diễn viên được xã hội ưu ái, nhận được đãi ngộ rất nhiều với mức lương cao ngất ngưởng. Thế nên, việc kính nghiệp, chuyên tâm với nghề là điều hiển nhiên, trách nhiệm cần có của một người nghệ sỹ.

Những câu nói của Trương Triết Hạn bị dân mạng chế giễu là EQ thấp, ăn nói chẳng biết suy nghĩ, mới nổi tiếng mà chẳng biết trân trọng cơ hội, nghề nghiệp của chính mình.

Xem thêm: Thoát khỏi Thành Nghị, Viên Băng Nghiên nên duyên cùng nam thần Trương Triết Hạn trong phim mới?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN