Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Triết Hạn gây sốt với tạo hình cổ trang cực 'mlem', netizen nháo nhào: Cần thông báo chính thức!

Migi
Chia sẻ

Hình ảnh cổ trang áo đỏ, tóc bạch kim của Trương Triết Hạn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì thích thú.

Mới đây, dân mạng xứ Trung hào hứng truyền tay nhau hình ảnh mới của Trương Triết Hạn. Trong đó, mỹ nam Sơn hà lệnh xuất hiện với tạo hình cổ trang đầy ma mị, khiến người hâm mộ thích thú "đứng ngồi không yên".

Trương Triết Hạn gây sốt với tạo hình cổ trang cực 'mlem', netizen nháo nhào: Cần thông báo chính thức!

Ở hình ảnh được chia sẻ, Trương Triết Hạn nổi bật với mái tóc màu bạch kim, đối lập với trang phục màu đỏ rực mềm mại. Kết hợp với đó là trang sức màu vàng lấp lánh, khiến nam diễn viên nhìn vừa ma mị, vừa quyến rũ chết người.

Được biết, hình ảnh kể trên được phát tán từ hậu trường một buổi ghi hình trong studio. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết rằng đây là một buổi ghi hình quảng cáo hay chuẩn bị cho dự án phim cổ trang mới của Trương Triết Hạn.

Nhìn loạt hình ảnh được chia sẻ, netizen cho rằng tạo hình Trương Triết Hạn khá giống như nam thần trong truyện cổ tích. Vì thế, không ít người dự đoán đây sẽ là một dự án cổ trang mang màu sắc cổ tích, huyền ảo. Một số dân mạng sốt sắc để lại bình luận:

- Tạo hình cổ trang đẹp trai quá! Chờ thông báo chính thức!

- Một bom tấn cổ tích cần được khởi quay và chờ thông báo chính thức!

- Đẹp trai quá!

- Hình ảnh chưa qua photoshop mà còn đẹp hơn ảnh chỉnh sửa.

- Đây có phải ảnh "nhá hàng" bộ phim mới của Trương Triết Hạn không?

Tuy nhiên, bất chấp sự tò mò của người hâm mộ, phía Trương Triết Hạn vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về hình ảnh cũng như dự án mà mình sắp tham gia.

Người hâm mộ háo hức chờ đợi thông tin chính thức từ phía Trương Triết Hạn.

Sau khi Sơn hà lệnh ra mắt, Trương Triết Hạn nhanh chóng nổi tiếng và thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Tuy nhiên, anh chàng lại lựa chọn tham gia các dự án hiện đại, dân quốc thay vì cổ trang như bạn diễn Cung Tuấn. Với những hình được tiết lộ, đây có thể là dự án phim cổ trang đầu tiên mà Trương Triết Hạn đóng sau Sơn hà lệnh.

Một số hình ảnh Trương Triết Hạn trong trang phục đỏ.
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN