Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Triết Hạn được chọn cho vai Chu Tử Thư là vì ngoại hình giống Tiêu Chiến?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Đường nét gương mặt của Trương Triết Hạn và Tiêu Chiến có nhiều điểm giống nhau đến bất ngờ.

Khi Trương Triết Hạn đóng phim truyền hình đam mỹ Sơn hà lệnh, chỉ có một số ít người có thể nhận ra giá trị của anh. Vì vậy Trương Triết Hạn không thật sự nổi tiếng trước khi phim lên sóng. Tuy nhiên, diễn xuất trong vai Chu Tử Thư của Sơn hà lệnh thực sự khiến nhiều người rung động trái tim.

Sau khi nổi tiếng, nhiều người nhận ra Trương Triết Hạn có nhiều nét tương đồng cả về khí chất và gương mặt so với Tiêu Chiến. Ngoài chiều cao lý tưởng, nửa trên khuôn mặt của Trương Triết Hạn cũng cực cuốn hút và đẹp trai ở một số góc độ được xem là giống với Tiêu Chiến.

Để so sánh, khuôn miệng của Tiêu Chiến cười rộ và đường cong nụ cười của Trương Triết Hạn gần như giống hệt nhau. Hơn nữa hai chiếc răng cửa của Trương Triết Hạn cũng tương đối lớn, giống như răng thỏ - một đặc điểm thú vị cũng được nhìn thấy ở Tiêu Chiến.

Tuy nhiên, cằm của hai người có chút khác biệt. Cằm của Trương Triết Hạn rộng và góc cạnh hơn, còn cằm của Tiêu Chiến thì hẹp và nhọn hơn, trông thanh tú và xinh đẹp hơn.

Mặt khác, cả Tiêu Chiến và Trương Triết Hạn đều là những người có đường nét tương đối 3 chiều. Trương Triết Hạn có mũi rất cao và cằm rất nhọn, thoạt nhìn giống như Tiêu Chiến ở Đấu la đại lục. 

Trương Triết Hạn có thể hot nhờ thực lực của mình sau Sơn hà lệnh, nhưng những đường nét giống nhau giữa nam diễn viên và Tiêu Chiến được chỉ ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Một số người thậm chí coi đây là duyên số, vì cả Trương Triết Hạn và Tiêu Chiến không chỉ có nét tương đồng ở diện mạo mà còn cùng nổi lên nhờ phim chuyển thể từ đam mỹ.

Dẫu sao, khả năng diễn xuất tốt của Trương Triết Hạn là không thể bàn cãi. Vì thế, dù đoàn phim có chọn Trương Triết Hạn vì anh giống Tiêu Chiến hay không thì tác phẩm cũng đã thành công đưa bản lĩnh và tài năng của Trương Triết Hạn đến với khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN