Phim Ảnh

Trương Triết Hạn chính thức bị 'xoá sổ' khỏi poster phim đam mỹ 'Sơn hà lệnh'

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Sau nhiều lần dính vào lùm xùm, Trương Triết Hạn chính thức bị bị xóa sổ khỏi poster trong bộ phim đình đám Sơn hà lệnh.

Hơn hai tháng qua, thông tin loạt sao Trung Quốc như Triệu Vy Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn... bị cấm hoạt động nghệ thuật do bê bối cá nhân thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân 'nhất tiếu khuynh thành' của màn ảnh Hoa ngữ: Ai sở hữu nụ cười đẹp nhất?

Triệu Vy cũng nhanh chóng bị thu hồi giải thưởng và danh hiệu đại hoa đán. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông hay các sự kiện gần hai tháng qua, kể từ khi học trò Trương Triết Hạn bị cấm sóng bởi sự hiếu hiểu biết chính trị. 

Trương Triết Hạn bước chân vào giới giải trí hơn 10 năm, tham gia vào hàng loạt tác phẩm truyền hình, điện ảnh như Ngụy tình, Lang nha bảng, Vân tịch truyện, Như ý phương phi,... nhưng mãi đến đầu năm nay, tên tuổi của nam diễn viên mới thật sự được mọi người biết đến nhiều hơn nhờ vào tác phẩm đam mỹ Sơn hà lệnh lên sóng. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam diễn viên hiện đã rơi vào cảnh “sớm nở chóng tàn”. Do bê bối đời tư, tên tuổi của Trương Triết Hạn đang dần bị "xoá sổ" khỏi C-Biz. 

Sau hơn một tháng kể từ khi những sự việc không hay diễn ra, các nhà sản xuất phim dường như vẫn chưa chịu "nương tay" với nam chính Sơn hà lệnh trong công cuộc cho nam diễn viên "bay màu".

Cụ thể mới đây trên chuyên trang đánh giá phim Douban, ảnh poster của bộ phim Sơn hà lệnh đã được đổi sang hình của Cung Tuấn, một nam chính duy nhất của bộ phim. Việc này khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước sự biến mất của Trương Triết Hạn.

Một số phản ứng của cư dân mạng:

- Fan Cung Tuấn chưa bao giờ tranh phiên vị. Phim bây giờ đã bị gỡ, tất cả đều trở thành kỷ niệm đẹp trong mắt fan. Bộ phim là công sức của cả đoàn làm phim.Bản thân Tuấn đang nỗ lực từng ngày để trau dồi diễn xuất bản thân qua từng vai diễn. Mong mọi người chờ đón những tác phẩm sau này của diễn viên Cung Tuấn

- Một bộ phim đều có công sức của tất cả mọi người , việc bị gỡ hay đổi poster ai cũng buồn , Tuấn cũng rất buồn. Lợi đâu không thấy toàn cmt nói xấu anh ấy, đừng khịa anh ấy bất chấp nữa . Cảm ơn

- Vẫn không hiểu nổi logic của anti, một bộ phim đã bị gỡ, thay luôn poster, tất cả diễn viên và đoàn phim chịu thiệt, qua mồm anti thành diễn viên nam chính còn lại được lợi? Xé CP thành công? Vốn dĩ đã cởi trói Cp được hơn 4 tháng rồi thì xé gì ở đây nữa? Các bạn khịa bất chấp một nghệ sĩ có phim bị gỡ không phải do lỗi của nghệ sĩ đó mà không thấy cấn à, và Tuấn hay nhà này chưa từng giành phiên vị, xin đừng nói như thể chúng tôi đã từng đòi phiên vị, đừng nhét chữ vào mồm nhà này nữa

- Fandom chúng tôi chưa từng tranh phiên vị. Bộ phim đã kết thúc từ lâu, công sức và tâm huyết Tuấn bỏ ra cho phim không hề ít. Tôi không hiểu các bạn thấy anh tôi sướng ở đâu khi công sức của mình bỏ ra lại bị gỡ bỏ dù mình không hề làm gì, anti thì cũng nói chuyện có logic tí đi.

- Bộ phim là cố gắng của cả đoàn làm phim, trong đó có sự đóng góp một phần của diễn viên Cung Tuấn.

- Chúc Cung Tuấn tiếp tục góp sức trong những tác phẩm tiếp theo thành công hơn nhé.

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: So kè gu thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử: Mỹ nhân Tân Cương chắc chắn 'ăn đứt' phần gợi cảm

Trước đó, những dự án phim ảnh, chương trình giải trí cũng nhanh chóng tháo chạy, tuyên bố gỡ tên Trương Triết Hạn ra khỏi các tác phẩm, chương trình, xóa bỏ toàn bộ cảnh quay có hình ảnh của nam diễn viên. Thậm chí, thời điểm đó, những bộ phim đã ra mắt có sự tham gia của Trương Triết Hạn đều đối mặt với nguy cơ bị gỡ bỏ. Trong đó, hai tác phẩm Sơn hà lệnh, Như ý phương phi là hai tác phẩm từng nằm trong "tầm ngắm"

Những hành động thiếu hiểu biết về lịch sử của Trương Triết Hạn cách đây 3 năm trước bị dân mạng đào lại vào giữa tháng 8 vừa qua. Chỉ nửa ngày sau đó, tất cả 27 thương hiệu do Trương Triết Hạn làm đại sứ thương hiệu  ngay lập tức tuyên bố chấm dứt hợp đồng với anh. Tốc độ tự huỷ diệt sự nghiệp của bản thân anh chàng nhanh như tia chớp như thế này tạo nên kỷ lục mới trong giới giải trí Hoa Ngữ.

>>Xem thêm: Hứa Khải và dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất thực lực nhưng đóng vai chính lại 'flop phim'

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất