Phim Ảnh

Rộ tin sao nam bị phong sát ở cấp độ cao nhất, Trương Triết Hạn bị gọi tên

An Nhiên
Chia sẻ

Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều tin tức bất lợi về Trương Triết Hạn.

Mới đây, blogger đã bất ngờ đưa thông tin tiêu cực về một nghệ sĩ nổi tiếng. Theo blogger, "người này" đã bị phong sát ngầm ở mức độ cao nhất.  

Tin tức đưa ra nửa vời và blogger không nói rõ danh tính của người nổi tiếng. Nhưng khi liên kết các sự việc gần đây, cư dân mạng đều gọi tên Trương Triết Hạn.

Tài tử họ Trương đóng phim nhiều năm nhưng sự nghiệp vẫn lận đận. Chỉ đến khi tham gia Sơn Hà Lệnh, tên tuổi của anh mới được biết đến rộng rãi.

Thế nhưng, khi sự nghiệp đang trên đà khởi sắc, nam diễn viên bất ngờ vướng tranh cãi nhạy cảm về chính trị. Sự việc nghiêm trọng đến mức, anh hoàn toàn biến mất khỏi giới giải trí.

Sau thời gian dài ở ẩn, Trương Triết Hạn bất ngờ xuất hiện để đấu tố đồng nghiệp. Nam diễn viên cho biết bản thân là người yêu nước nhưng lại bị kẻ xấu hãm hại. "Ai đó" sẵn sàng chi tiền khủng để tung tin thất thiệt về anh.

Ngoài ra, Trương Triết Hạn còn mỉa mai "couple đam mỹ", cho rằng đó chỉ là công cụ kiếm tiền. Sau đó, nam diễn viên tố bạn diễn dùng chiêu trò lợi dụng, lấy hình ảnh hồi nhỏ của mình để cố tình sao tác.

Tuy nhiên, bài tố của Trương Triết Hạn vấp phải vô số chỉ trích. Đa số khán giả cho rằng, nam diễn viên cũng là người được hưởng lợi từ phim đam mỹ nhưng giờ lại quay sang mắng ngược.

Cư dân mạng cảm thấy Trương Triết Hạn không cam tâm khi bị phong sát. Vì thế, nam diễn viên có gặp họa cũng muốn kéo người khác vào vũng bùn.

Thời gian này, trên mạng xã hội còn xuất hiện vô số tin tức tiêu cực về tài tử họ Trương. Một số người cho biết, Triệu Vy gãy cánh khiến Trương Triết Hạn lao đao. Vì thế, anh phải lưu trú tại Nhật Bản và rất ít khi trở về Trung Quốc.

Xem thêm: Kết quả Baeksang 2022: Jung Hae In - Yoona trắng tay, Lee Junho và Kim Tae Ri bội thu

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất