Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Triết Hạn bị đàn anh cọ nhiệt bất chấp dù trong thời điểm đóng băng sự nghiệp

Bình Thanh
Chia sẻ

Mặc dù sự nghiệp đang đóng băng nhưng Trương Triết Hạn bất ngờ bị réo gọi.

Sau những phát ngôn gây sốc liên quan đến bạn diễn Cung Tuấn và dòng phim đam mỹ, Trương Triết Hạn nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Mới đây, Trương Triết Hạn bất ngờ lại bị réo gọi sau thời gian dài ở ẩn. 

Trương Triết Hạn bị đàn anh cọ nhiệt bất chấp dù trong thời điểm đóng băng sự nghiệp Ảnh 1

Cụ thể, ngày 19/7 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền bức ảnh nam diễn viên Mao Tử Tuấn trong tạo hình Chu Tử Thư (phim Sơn Hà Lệnh), nhân vật từng được Trương Triết Hạn đảm nhận. Được biết, Mao Tử Tuấn là một trong số rất nhiều người đến thử vai diễn Chu Tử Thư của Sơn Hà Lệnh. Kết quả là vai diễn này đã được giao cho Trương Triết Hạn và gặt hái được thành công.

Trương Triết Hạn bị đàn anh cọ nhiệt bất chấp dù trong thời điểm đóng băng sự nghiệp Ảnh 2

Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng thì từ khóa"Mao Tử Tuấn - Chu Tử Thư" được cư dân mạng tích cực tìm kiếm. Đáng nói là hotsearch lại chủ yếu đề cập tới Trương Triết Hạn. Đến tối cùng ngày, phòng làm việc của Mao Tử Tuấn đăng bài cùng dòng trạng thái: "Sao đột nhiên có nồi từ trên trời rơi xuống vậy? Đừng làm loạn, đừng gây sự, đừng mua hot search!".

Trương Triết Hạn bị đàn anh cọ nhiệt bất chấp dù trong thời điểm đóng băng sự nghiệp Ảnh 3

Động thái này của Mao Tử Tuấn và phòng làm việc bất ngờ nhận về vô số gạch đá. Khán giả cho rằng nam diễn viên đang "thừa nước đục thả câu", lợi dụng danh tiếng của Trương Triết Hạn để đánh bóng tên tuổi cho bản thân. Việc phòng làm việc lên tiếng thậm chí còn bị khán giả đánh giá là cọ nhiệt bất chấp và sặc mùi "trà xanh".

Một số bình luận của khán giả về sự việc:

- Do Trương Triết Hạn không hoạt động thôi, chứ hành động này của Mao Tử Tuấn người ta gọi là cọ nhiệt đấy. Đã cọ còn lên giọng trà. 

- Đoàn đội Mao Tử Tuấn khá thâm đấy muốn lợi dụng để cọ xong fan ít quá bị người ta chiếm hotsearch thì lên giọng trà, nghe đâu bộ phim mới của anh sắp chiếu nên giờ định kiếm nhiệt ấy mà, nhưng chơi cái trò này hơi kỳ đó. 

- Phòng làm việc Mao Tử Tuấn bảo đừng làm loạn đừng mua hotsearch là nói ai? Trong khi rõ ràng tài khoản lên bài là từ phía phỏng vấn của Mao Tử Tuấn.

- Mặc dù cái nết không ưa được nhưng cũng phải thừa nhận vai Chu Tử Thu này sinh ra để dành cho Trương Triết Hạn. Hợp từ khí chất tới ngoại hình luôn. 

Hiện sự việc tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là fandom của Trương Triết Hạn và Sơn Hà Lệnh. Phần lớn khán giả cho rằng Mao Tử Tuấn đang bất chấp cọ nhiệt đàn em Trương Triết Hạn. 

Xem thêm Thương Ngày Nắng Về: Đến lượt Trang - Duy làm 'cố vấn' cho mẹ Nga

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN