Phim Ảnh

Trương Tịnh Nghi vô tình để lộ bằng chứng đang hẹn hò với Trần Phi Vũ?

Anh Tú
Chia sẻ

Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ bất ngờ 'thả hint' hẹn hò khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Sau sự kiện Trần Phi Vũ dính phải "phốt" tình ái, các hội nhóm fan couple không còn nhiệt tình tương tác như xưa, cư dân mạng cũng hạn chế gán ghép anh với một sao nữ trong giới mà anh làm việc chung. Điển hình nhất như trường hợp của Châu Dã, xuyên suốt khoảng thời gian quảng bá cho Đếm Ngược Để Nói Yêu Em, dù hai ngôi sao có "xào couple" nhẹ nhưng gần như netizen đều không hứng thú với việc đẩy thuyền. 

Trương Tịnh Nghi vô tình để lộ bằng chứng đang hẹn hò với Trần Phi Vũ? Ảnh 1

Đáng chú ý, trước thời điểm Trần Phi Vũ gặp scandal, rất nhiều khán giả đã "ship" anh với Trương Tịnh Nghi, bạn diễn chung trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Cả hai không chỉ cực kỳ ăn ý trong phim mà ngoài đời thực hay trên hậu trường cũng thường xuyên có những cử chỉ thân thiết, trên mức tình bạn. 

Mới đây nhất, netizen lại tiếp tục soi ra được sự trùng hợp tới bất bình thường của Trương Tịnh Nghi và Trần Phi Vũ chỉ qua một chi tiết nhỏ. Theo đó, "không hẹn mà gặp", cả "gà cưng" Châu Tấn và Trần Phi Vũ đều đeo một chiếc nhẫn giống nhau. Được biết, đây là phiên bản nhẫn dành cho các cặp đôi của hãng Cartier.

Trương Tịnh Nghi vô tình để lộ bằng chứng đang hẹn hò với Trần Phi Vũ? Ảnh 2
Trương Tịnh Nghi vô tình để lộ bằng chứng đang hẹn hò với Trần Phi Vũ? Ảnh 3

Nhờ sức nóng của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, sự nghiệp Trần Phi Vũ (trước khi scandal nổ ra) và Trương Tịnh Nghi khởi sắc hơn hẳn, giá trị tăng lên, tài nguyên tiếp xúc với họ cũng đầy hấp dẫn. 

Vốn dĩ, nếu không vướng lùm xùm, Trần Phi Vũ đã có thể đảm nhận vai nam chính nhất phiên trong Hắc Liên Hoa Công Lược - một bộ đại chế tác, được đầu tư với kinh phí khổng lồ. Về phía Trương Tịnh Nghi thì ra vào đoàn phim hết sức miệt mài, dự án này vừa đóng máy, một thời gian rất ngắn sau đã thấy cô tham gia tác phẩm khác. 

Xem thêm: Bỏ rơi Bạch Lộc, Trương Lăng Hách xác nhận yêu đương với đàn em kém 2 tuổi?

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất