Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trương Tịnh Nghi công khai bạn trai cùng ngành, không phải Trần Phi Vũ nhưng được ủng hộ nhiệt tình

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Mỹ nhân Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - Trương Tịnh Nghi vừa lộ ảnh thân mật với 'bạn trai'.

Trương Tịnh Nghi là diễn viên được chú ý bật nhất 2022, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa do cô đóng chính cùng Trần Phi Vũ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Nhờ màn thể hiện ấn tượng trong phim, Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi vướng nghi vấn “phim giả tình thật” song không ai lên tiếng đính chính. Mới đây, Trương Tịnh Nghi lộ ảnh thân mật với nam thần đình đám Cbiz không phải Trần Phi Vũ.

Trương Tịnh Nghi công khai bạn trai cùng ngành, không phải Trần Phi Vũ nhưng được ủng hộ nhiệt tình Ảnh 1

Cụ thể, netizen vừa chuyền tay nhau khoảnh khắc Trương Tịnh Nghi được “bạn trai mới” thắt tóc cho mình. Danh tính “đàng trai” chính là Phạm Thừa Thừa - bạn diễn của Trương Tịnh Nghi trong phim mới - Đường Đời Xa Lạ, đoạn clip trên được quay tại phim trường.

Trương Tịnh Nghi công khai bạn trai cùng ngành, không phải Trần Phi Vũ nhưng được ủng hộ nhiệt tình Ảnh 2

Trong đoạn clip được chia sẻ, Trương Tịnh Nghi đang đứng yên đợi Phạm Thừa Thừa tết tóc cho mình. Hiện chưa thể xác nhận đây là một phân cảnh trong phim hay chỉ là tương tác vui vẻ của các diễn viên tại trường quay. Phạm Thừa Thừa gây thích thú khi chăm chú tết tóc cho bạn diễn dưới sự hỗ trợ của nhân viên trường quay.

Trương Tịnh Nghi công khai bạn trai cùng ngành, không phải Trần Phi Vũ nhưng được ủng hộ nhiệt tình Ảnh 3
Cảnh tết tóc được lan truyền trên mạng.

Khoảnh khắc trên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh. Theo đó, ngoài việc dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của Phạm Thừa Thừa - Trương Tịnh Nghi, khán giả còn công nhận cặp đôi chỉ cần đứng gần nhau đã có phản ứng hóa học tuyệt vời.

Phim Đường Đời Xa Lạ do Phạm Thừa Thừa - Trương Tịnh Nghi đóng chính nhận được sự kỳ vọng lớn của công chúng. Bên cạnh sự tin tưởng về diễn xuất của dàn cast, phim còn nhận được lời khen “có cánh” về tạo hình nhân vật, nhất là của nữ chính do Trương Tịnh Nghi đóng.

Xem thêm tại: Diện sắc xanh trên phim trường Thần Ẩn, Triệu Lộ Tư thua đau trước đệ nhất mỹ nhân này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN